ข่าววันนี้ » บันเทิง
Geralt of Rivia - 18 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

แอฟ ทักษอร โพสต์ถึง อรอนงค์ หลังรู้ข่าวหย่าสามี

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวสุดช็อกที่ไม่มีใครได้ทันตั้งตัว สำหรับเรื่องราวของ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทยและดาราชื่อดัง ที่ออกมาโพสต์ข่าวการหย่าร้างกับสามีผ่านอินสตาแกรม พร้อมเผยรูปใบหย่ายืนยันว่า ตอนนี้เธอได้เลิกรากับสามีเป็นที่เรียบร้อย หลังใช้ชีวิตรักมาด้วยกันนานถึง 26 ปี

สาว อรอนงค์ ได้เล่าเรื่องราวการหย่าร้างที่เกิดขึ้นว่า "เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป” พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามา ในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆเท่านั้น ขอบคุณ ช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม26ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะ สนั่นวงการรับวันพระใหญ่เลยทีเดียว สำหรับ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ดาราและอดีตนางสาวไทยชื่อดัง หลังประกาศความเป็นโสดลงไอจีส่วนตัว พร้อมโพสต์รูปใบหย่า ยืนยันสถานะว่าได้เลิกรากับสามีเป็นที่เรียบร้อย ก่อนทิ้งปริศนาเรื่องมือที่สามทำชีวิตคู่พัง ตามที่เป็นข่าวฮือฮารอบดึก"

หลังข่าวการหย่าร้างของสาวอรอนงค์ กลายเป็นประเด็นพูดถึงไปทั่วโลกโซเชียล ก็มีแฟนคลับและดารามากมายมาร่วมคอมเม้นต์ใต้รูปของเธอ เพื่อปลอบใจและให้กำลังใจ ไม่เว้นแม้กระทั่งดาราสาวชื่อดังอย่าง แอฟ ทักษอร ที่มีประสบการณ์เรื่องการหย่าร้างกับคนรักมาก่อน ก็ได้เข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจเช่นเดียวกัน

สาวแอฟ ทักษอร ได้คอมเม้นต์ใต้รูปใบหย่าของสาวอรอนงค์ ว่า "รักและเป็นกำลังใจให้พี่อรเสมอค่ะ" ทำสาวอรอนงค์รีบเข้าไปคอมเม้นต์ขอบคุณกลับทันทีว่า "ขอบคุณค่ะน้องแอฟ"

แอดมินก็ขอส่งกำลังใจให้สาวอรอนงค์  ขอให้เธอเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งได้อย่างสวยงามนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอ

ขอบคุณข้อมูลจาก ornanong_panyawong,aff_taksaorn

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น