ข่าววันนี้ » บันเทิง
Petch Jarm - 20 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ต่าย อรทัย หอบเงินสดเป็นฟ่อน ให้พ่อ-แม่

ต่าย อรทัย ทำโซเชียลฮือฮา หอบเงินสดปึกใหญ่ ให้พ่อ-แม่ หาได้จากน้ำพักน้ำแรงล้วนๆ ลั่นให้พ่อแม่ใช้จะได้สบาย ทำเอาชาวเน็ตแห่ชื่นชม

เป็นอีกหนึ่งนักร้องเสียงดียอดกตัญญูอีกหนึ่งคนสำหรับสาว ต่าย อรทัย ที่มีผลงานเพลงสุดฮิตมากมาย แถมแต่ละเพลงติดหูจนร้องตามกันได้ แถมปีนี้เธอไม่ได้เป็นแค่เพียงนักร้องด้วย ยังได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ AIS และ เส้นขนมจีนแม่สิริพร แบบเต็มๆตัวครั้งแรก ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วยหยาดเหงื่อแรงกายที่สาวต่ายทุ่มเททำงานเพื่อเก็บเงินให้พ่อแม่ 

ล่าสุด สาวต่ายหอบเงินสดก้อนโตกลับบ้าน เพื่อให้พ่อแม่และยายใช้ จะได้อยู่กันอย่างสบาย มาพร้อมแคปชั่นน่ารักๆที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก "ลูกตั้งใจให้ของขวัญคุณยาย,คุณพ่อ,คุณแม่ นะคะ ปีนี้ลูกได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ AIS และ เส้นขนมจีนแม่สิริพร แบบเต็มๆตัวครั้งแรก  ไม่มีสิ่งใดนอกจากดีใจ ภูมิใจ สุขใจ และถือเป็นบุญ เป็นศิริมงคลแก่ลูก ที่ของขวัญที่ลูกให้ ยายกับพ่อกับแม่ บอกจะเก็บไว้ใช้ และจะแบ่งเอาไปทำบุญสาธุ

พรที่คุณยาย,คุณพ่อ,คุณแม่ อวยพรให้ลูก นี่คือศิริมงคล จะหนุนนำให้ลูก พบเจอแต่สิ่งดีๆ โชคดี มีความสุขตลอดไป" ทำเอาแฟนคลับหลายคนเข้าไปคอมเม้นต์ชื่นชมความเป็นลูกกตัญญูของสาวต่าย ปลื้มใจแทนจริงๆ

ขอบคุณรูปจาก Facebook Tai Orathai

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น