แห่ตามหาวาร์ป ผู้พิพากษาสาวสุดน่ารัก หน้าเด็กเกินวัย

สั่นคลอนไปทั่วโซเชียลกันเลยทีเดียว เมื่อปรากฏภาพของสาวน้อยคนหนึ่ง ผู้ทำหน้าที่พิพากษาในศาล เล่นเอาชาวเน็ตตื่นเต้นมากว่าเด็กอย่างเธอทำหน้าที่อันแสนยากขนาดนี้ได้อย่างไร จนเป็นที่มาของการตามล่าหาวาร์ป!

 

โดยเรื่องราวทั้งหมดมันเริ่มมาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @MatthewTanoe ได้เผยแพร่ภาพชุดหนึ่ง ที่เผยให้เห็นหญิงสาววัยรุ่นหน้าตาน่ารักราวกับเด็ก สวมชุดคลุมของผู้พิพากษา พร้อมแคปชั่นประมาณว่ายอมถูกเธอคนนี้พิพากษาความรัก เพียงแค่นั้นทำให้ทวีตของเขามีคนมากดไลก์ถึง 30,000 ไลก์ เพราะอะไรคงไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้กัน แต่มันก็ทิ้งคำถามให้เกิดขึ้นใจในของทุกคน เธอเป็นใคร?

 

จึงเป็นที่มาของการตามหาวาร์ป ชื่อเสียงเรียงนามของเธอกันอย่างขะมักเขม้น ด้วยความใคร่รู้ว่าเธอเป็นใคร และทำอย่างไรถึงได้มาเป็นผู้พิพากษาทั้งที่อายุยังน้อยเช่นนี้ และที่สำคัญความน่ารักสะกดใจของเธอก็ทำให้หนุ่มๆพากันละลายไปเรียบร้อยแล้ว ในที่สุดเหล่านักสืบอินเทอร์เน็ตก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้พิพากษาคนสวยคนนี้มีชื่อว่า "ลีแอนนา เลโอนาร์โด" สาวน้อยวัย 22 ปี ตอนนี้กำลังศึกษาวิชากฎหมาย ณ มหาวิทยาลัยกาจาห์ มาด้า ซึ่งหลังจากเธอกลายเป็นที่โด่งดังนั้น ทำให้เธอต้องออกมาแก้ข่าว่าจริงๆแล้วเธอไม่ได้เป็นผู้พิพากษาตามที่หลายคนเชื่อ แต่ในอนาคตจะเป็นแน่นอน เพียงแต่ตอนนี้ยังเรียนไม่จบ

 

ส่วนภาพที่ชาวเน็ตพากันฮือฮานั้น เป็นภาพตอนที่เธอกำลังเรียนวิชาว่าความ ที่จำลองการขึ้นศาลขนาดย่อม ทำให้ต้องแต่งองค์ทรงเครื่องกันบ้าง ส่วนเรื่องที่มีคนลือกันว่าเธอเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปอย่างนั้นอย่างนี้ ลีแอนนาก็ได้ชี้แจงผ่านไอจีของตัวเองว่าไม่เป็นความจริง เธอเป็นแค่นักศึกษาวิชากฎหมายธรรมดาๆเท่านั้น ใครที่หลงรักสาวลีแอนนาไปแล้ว ก็อัญเชิญทิ่มลิงก์ไอจีของเธอด้านล่างกันตามสะดวก หวังว่าเธอจะเรียนจบ แล้วมาเป็นผู้พิพากษาตามฝันนะ เพราะถ้าเป็นงั้นแล้ว จะทำให้การเดินทางไปศาลของหนุ่มๆไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปอย่างแน่นอน...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzz, leanna.leonardo/instagram

แสดงความคิดเห็น