ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 20 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

อดีตสามี แพรวา เปิดใจ วอนอย่าดึงไปเกี่ยว

จากเหตุการณ์เมื่อคืนวันที่ 27 ธ.ค. 53 บนทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ บริเวณใกล้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนรถตู้จนทำให้ชนขอบทาง ผู้โดยสารกระเด็นออกจากรถตกลงจากทางด่วน จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 9 ราย

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดกระแสในโลกโซเชียลมีเดียได้ปลุกแฮชแท็ก #แพรวา9ศพ กลับมาติดเทรนด์อันดับต้น ๆ ของประเทศอีกครั้ง

ท่ามกลางเสียงครหาจากโซเชียลมีเดีย ทำให้เกิดการขุดประวัติแพรวาลงไปลึกมากกว่าเดิม จนทำให้พบวา แพรวาได้แต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ทั้งนี้เธอกับสามีได้อย่าร้างกันไป โดยทางเพจเฟชบุ๊กชื่อดัง Poetry of Bitch ได้ให้ข้อมูลไว้ว่า อดีตสามี “แพรวา” เปิดใจหย่ากัน 4 ปีแล้ว วอนอย่าดึงไปเกี่ยว หวั่นกระทบครอบครัวใหม่

ตามที่มีภาพพิธีมงคลสมรสระหว่าง “แพรวา” และ “นายสรวีย์ รัฐพิทักษ์ถิรดา” ออกมา จนชาวเน็ตตามไปขุดต่อว่าเป็นใคร ทำอะไรอยู่ที่ไหนนั้น

ต่อมานายสรวีย์ได้ให้สัมภาษณ์กับ “ไทยรัฐ” ว่า

1- ตนกับแพรวาแต่งงานกันจริงตามภาพเมื่อ มี.ค. 57 และหย่ากันเมื่อ พ.ค. 58 หรือเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เนื่องจากอายุห่างกันและทัศนคติไม่ตรงกัน

2- หลังหย่าร้างตนไม่ได้ติดต่อกับครอบครัวของแพรวาอีก แต่มีติดต่อญาติผู้ใหญ่บางท่านด้วยความเคารพ

3- ขอความเห็นใจจากจากสังคม สื่อ และโลกโซเชียล อย่าโยงตนไปเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ตอนนี้ตนมีครอบครัวใหม่แล้ว และไม่ต้องการให้กระทบครอบครัวใหม่

4- ก่อนแต่งงานกับแพรวา ตนก็รู้ว่ามีคดีความ แต่ช่วงที่อยู่ด้วยกัน คดีความยังไม่มีการตัดสิน และตนไม่เคยใช้ตำแหน่งกรรมาธิการต่างๆ ช่วยเหลือแพรวาตามที่สังคมกล่าวหา เพราะตนได้ตำแหน่งมาในเดือน ก.ย. 58 ซึ่งตอนนั้นหย่ากันไปแล้ว

5- เรื่องที่แม่ของแพรวาบอกว่าแพรวาป่วยเป็นโรคซึมเศร้านั้นเป็นความจริง ระหว่างใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ตนก็พยายามดูแลสภาพจิตใจของเขาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Poetry of Bitch

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น