ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 21 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

กานต์ วิภากร แฉซ้ำ หลังเสี่ยโป้โดนจับ

กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ โพสต์แฉซ้ำ หลัง เสี่ยโป้ ถูกตำรวจจับข้อหา กระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมและเทคโนโลยี ขอบคุณตำรวจที่ทำให้มีวันนี้

 จากกรณี เสี่ยโป้ - เน วัดดาว ถูกตำรวจคุมตัวในข้อหา "ไลฟ์สดชวนเล่นพนันออนไลน์" ล่าสุด กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ที่เคยมีกรณีทะเลาะกัน ออกมาโพสต์ผ่าน เฟซบุ๊กส่วนตัวไว้ว่า "ขอบคุณเจ้าหน้าที่ บก.ปอท มากๆคะที่ทำจริง ความเชื่อมันในการปฏิบัติงานที่เด็ดขาดในครั้งนี้ มันจะเป็นสิ่งที่ดีกับประชาชนทุกคนที่โดนคนที่ไม่มีศีลธรรมคนนี้ทำลายอย่างเลือดเย็น อย่าลืมนะคะ ช้างน้ำบานฉ่ำอีกตัวที่ทำลายคนดีๆหลายคนเพราะเค้าทำกันเป็นธุรกิจครอบครัว555555 พล่ามอยู่ได้เรื่องเก่าๆ ก็กูเคยบอกมึงละไงว่า พวกมึงจัดฉากหลอกกูได้สารพัด แล้วก็แอบหัวเราะเยาะที่หลอกเอาเงินจากกูไปได้ กูรู้ดีเพราะกูโง่ไง"

 

"แต่ตอนนี้คนโง่คนนี้จะกำจัดพวกมึงเอง น่าสมเพชนะที่พยายามสร้างภาพหลอกปชช.โชว์เงินเยอะๆแต่จริงๆแล้วแทบจะไม่มีจะแดก หลอกเอาเงินกูไปหมุนแค่1ล้าน ยังไม่มีปัญญาใช้หนี้ ถ้าไม่กลัวคุก กูคงสูญ กว่าจะทยอยคืนครบ ใช้เวลา2เดือน แต่ยังขาดอีกครึ่งล้าน"

 

"อย่าเอ็ดไป นี่หรือคนมีเงินบริจาคสร้างภาพนั่นนี่จริง เงิน1ล้าน ไปวิ่งยืมคนอื่นแทบพลิกแผ่นดินมาใช้ ฉ้อโกงหราเป็นหางว่าว อย่าเพิ่งชะล่าใจนะคะคุณแม่บานฉ่ำเพราะคดีนี้ยังไม่จบ เราดำเนินการต่อในคดีฉ้อโกงอันนี้ หลักฐานหนาเตอะ ไม่มีลูกชายสุดที่รักแล้ว ใครจะมาประกันตัวบานหละคะ55555555 กรรมติดจรวด อยากเจอตอ ได้ เดี๋ยวจะโพสต์หลักฐานทุกชิ้นให้ทุกคนเห็น คนหน้าด้านที่ทำเป็นหาเรื่องเก่าๆมาตอกกลับ เค้ารู้กันทั้งประเทศแล้ว ไร้สาระ ของกูสิ สดๆร้อน เรื่องใหม่สุด เจอกันนะ บานฉ่ำ5555"

 และยังโพสต์อีกมากมายในเฟซบุ๊กของเธอเอง โดยเผยว่ามีหลักฐานการฉ้อโกงจาก เสี่ยโป้ ซึ่งก็ต้องติดตามต่อไปว่า จะมีหลักฐานจาก กานต์ ออกมาจริงหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Wiphakorn Karn

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น