ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 22 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ผอ. แฟนครูสาวปลิดชีพ โพสต์เศร้าดูแลเธอไม่ดีพอ

จากกรณี ครูสาวรมควันตัวเองในห้องพักเสียชีวิต ได้สร้างความเศร้าโศกเสียใจแก่ครอบครัวผู้สูญเสียเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่มีลางบอกเหตุแต่อย่างใด รวมถึงล่าสุดด้านแฟนหนุ่มได้ออกมากล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

 

สำนักข่าว อีจัน รายงานข่าวกรณีเมื่อวันที่ 21 ก.ค. 2562 ตำรวจสภ.ช้างเผือก ร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านพักข้าราชการ 700 ปี ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากงัดบานเกล็ดเข้าไปเนื่องจากประตูล็อค พบศพ น.ส.วราภรณ์ อายุ 36 ปี ข้าราชการครูในโรงเรียนคำเที่ยงอนุสรณ์ สภาพศพขึ้นอืด พื้นห้องพบกระทะวางอยู่บนอิฐบล็อก ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดรมควันตัวเองฆ่าตัวตาย

 

ด้านนายภูมิ พะนันตา อายุ 32 ปี ผอ.โรงเรียนบ้านผาสุข ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ได้เดินทางมาดูศพและให้การว่าเป็นแฟนสาวตนจริง รู้สึกเสียใจมากที่เกิดเหตุเช่นนี้ ตนเจอแฟนสาวครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีปากเสียงอะไรทั้งสิ้น เพียงแค่งอนกันเล็กๆเท่านั้น แต่แฟนสาวเป็นคนเงียบ ไม่ค่อยเล่าอะไรให้ฟัง คาดเก็บเรื่องเครียดเอาไว้คนเดียว รวมถึงเฟซบุ๊กที่โพสต์ไปครั้งสุดท้าย ก็เป็นทำนองว่าเจอกันที่ญี่ปุ่น ก่อนมาเสียชีวิตดังกล่าว

 

นายภูมิเล่าว่าคงเป็นเพราะระยะห่าง ก่อนหน้านี้ตนเคยประจำอยู่ที่โรงเรียนเดียวกับน.ส.วราภรณ์ จากนั้นก็ได้ย้ายไปเป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอดอยเต่า แม้จะมีปัญหาเรื่องระยะทางกัน แต่ก็ไลน์ติดต่อหากันตลอด จนมาทราบเหตุแฟนสาวเสียชีวิตดังกล่าว โดยในเฟซบุ๊กของนายภูมิได้โพสต์เศร้าถึงการจากไปของแฟนสาวว่า "ขอโทษที่ดูแลตัวไม่ดีพอ หลับให้สบาย ไม่ต้องกังวลใดนะครับที่รัก" 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: อีจัน

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น