ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 22 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

เน็ตไอดอลสาว ประกาศขายน้ำที่ตัวเองอาบ หมดอย่างรวดเร็ว

โด่งดังอย่างรวดเร็วเพียงชั่วข้ามคืน เมื่อเน็ตไอดอลสาวสายเกมเมอร์ ออกมาประกาศขายน้ำตัวเองที่ใช้อาบแล้ว จนทำให้อินเทอร์เน็ตแทบคลั่ง พากันกว้านซื้อจนหมดอย่างรวดเร็ว 

 

สาวคนนี้มีชื่อว่า เบลล์ เดลฟีน คอสเพลย์เยอร์ชาวอังกฤษวัย 19 ปี ผู้โด่งดังสุดๆในโซเชียลมิเดีย มีผู้ติดตามไอจีมากถึง 4.2 ล้านคน โดยเธอมักทำคอนเทนท์เกี่ยวกับการเล่นสนุกผสมเซ็กซี่วาบหวิว อุปโลกน์ตัวเองว่าเป็นแมวน้อยสีชมพู ชอบแต่งคอสเพลย์ เล่นกับหมึกที่ตายแล้ว กินรูปภาพของผู้ติดตามเธอ นอกจากนี้เธอยังมีเพทริออนที่ต้องเสียเงินเพื่อเข้าไปชมคอนเทนท์แนว 18+ อีกด้วย

 

วันหนึ่งเธอเกิดนึกสนุก ประกาศขายน้ำที่ตัวเองใช้อาบแล้วแก่ผู้ที่สนใจ ใส่กระปุกอย่างดีและขายอยู่ที่ขวดละ 30 เหรียญสหรัฐฯ หรือเกือบหนึ่งพันบาทไทย พร้อมเผยสาเหตุว่าเป็นการเล่นสนุกกับคอมมูนิตี้เกมเมอร์ของพวกเธอ ที่มักจะเข้ามาแซวในช่องคอมเมนต์ว่า "ขอให้เราได้ดื่มน้ำอาบของเธอเถิด" จนนำไปต่อยอดเป็นไอเดียดังกล่าว และมันก็ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล เพราะไม่ทันไรน้ำที่ว่า ก็ขายหมดอย่างรวดเร็ว

 

ส่วนผู้ที่ซื้อไปนั้น นอกจากแฟนคลับของพวกเธอแล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นเหล่ายูทูบเบอร์ที่นำน้ำอาบของเบลล์มาทำคอนเทนท์แล้วแต่จะคิดได้ หลักๆก็เป็นการโชว์ดื่มน้ำนั้น แม้ตัวเบลล์เองจะเตือนแฟนๆว่าไม่ควรดื่ม แต่มีบางคลิปได้นำน้ำนี้ไปทำมักกะโรนีเป็นส่วนประกอบอาหารอีกด้วย ซึ่งยูทูบเบอร์ที่ซื้อไปนั้นเผยว่าไม่ได้เป็นแฟนคลับเบลล์ เพียงแต่อยากเอาน้ำอาบนี้มาทำคอนเทนท์ในช่องตัวเอง แต่กลายเป็นว่าเมื่อวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา บัญชีอินสตาแกรมของเธอถูกปิด โดยบริษัทให้เหตุผลว่าเบลล์โพสต์เนื้อหาขัดต่อกฎของอินสตาแกรม แต่ถึงอย่างนั้นช่องยูทูบและทวิตเตอร์ของเธอก็ยังใช้ได้อยู่ ก็ถือเป็นเรื่องที่ทำให้เราตระหนักได้ว่า สังคมออนไลน์นั้นสามารถทำเงินอย่างมหาศาลได้ หากเห็นลู่ทางและมุมมองที่ไม่เหมือนใคร...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: MetroWorkpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์Nicki Swift/youtube

Photo credit: @bunnydelphine/twitter

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น