ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 22 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ซื้ออาหารทะเลจากห้างดังเจออาหารเสีย

กลายเป็นโพสต์ที่กำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์เมื่อมีสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า Inn Cheewathanpathorn ที่ได้โพสต์เล่าเรื่องราวของเธอหลังจากไปซื้ออาหารทะเลที่ห้างแห่งหนึ่งแล้วพบว่าอาหารเสีย

ซึ่งเธอเล่าว่า เธอนั้นได้ไปซื้อ อูนิ (ไข่หอยเม่น) อาหารขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นมาจากร้าน Don Don Donki Thailand ห้างจำหน่ายข้าวของเครื่องใช้ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เธอเล่าว่าก่อนหน้านั้นเคยไปซื้อมาทานแล้ว 1 ครั้งและติดใจครั้งนี้จึงไปซื้อมาอีก ซึ่งกล่องเขียนว่าผลิตวันที่ 19/7 และหมดอายุ 26/7 เธอเห็นว่าเป็นของที่พึ่งเอามาลงก็เลยตัดสินใจซื้อมาทาน

แต่ปรากฏว่าพอแกะทานแล้วพบว่า มันเสียมีรสเปรี้ยว และทำให้เธอนั้นมีอาการท้องเสียและลมพิษขึ้น เธอจึงรีบไปหาคุณหมอและติดต่อกับทางห้างดัง ซึ่งทางห้างแจ้งว่าต้องเอาของมาเปลี่ยนภายในเวลา 24 ชม. ด้วยความที่เธอไม่สามารถไปได้จึงถามทางห้างว่า ให้แมสเซนเจอร์ไปส่งแทนแล้วเก็บเงินที่ทางห้างได้ไหม แต่ทางห้างตอบว่าไม่มีนโยบายนี้ และบอกแค่ว่าจะคืนแค่ค่าอูนิเท่านั้น

จึงทำให้ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้เกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมากเพราะเธอคิดว่านี่ไม่ใช่ความผิดของเธอ เธอซื้อของแต่เจอของที่ไม่มีคุณภาพแถมยังต้องมาเสียสุขภาพอีก เธอจึงโพสต์เรื่องนี้ลงและทำให้มีผู้ที่ให้ความสนใจและแชร์ออกไปเป็นอย่างมาก

เครดิต : Inn Cheewathanpathorn

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น