ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 24 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

เปิดวาร์ป น้องใบปอไม่ตรงปก ลวงรัก หนุ่ม 27 สูญเงิน 2 ล้าน

จากกรณี ​หนุ่มขายของออนไลน์ วัย 27 ปี แจ้งเพจบิ๊กเกรียน ให้ออกตามหาน้องใบปอ เพราะหลอกให้รัก และหลอกเอาเงินไปกว่า 2 ล้าน 3 แสนบาท ล่าสุดเพจบิ๊กเกรียนพบตัวจริงของน้องใบปอแล้ว ไม่ใช่สาวสวยในภาพโปรไฟล์อย่างที่เห็น แท้จริงเอาภาพสาวสวย ทักหลอกเอาเงินคนไปทั่ว

 เพจบิ๊กเกรียนเผย มหากาพย์ "ภัยจากสื่อออนไลน์" ที่เกิดจากสาวรายหนึ่ง เอาภาพคนสวยขึ้นเป็นภาพโปรไฟล์ หลอกลวงเอาเงินคนอื่นไปทั่ว โดยคดีล่าสุด ก็เกิดขึ้นอีกในสังคมไทยค่ะ ซึ่งเกิดกับ ธรานนท์ ถิรายันติกุล​ หรือนนท์ อายุ 27 ปี​ นำหลักฐานทั้งหมดเข้าแจ้งความ ก่อนวอนให้เพจบิ๊กเกรียนช่วยตามหา โดยเล่าว่า มีผู้หญิงใช้ชื่อว่า ใบปอ และใช้ภาพโปรไฟล์เป็นผู้หญิงสวย พูดคุยจนสนิทสนม​ จนเหมือนจะเป็นแฟนกันตั้งแต่ต้นปี​ 60​ ตลอดเวลาที่คุยกัน​ ไม่เคยพบหน้า​ มีแต่ภาพหน้าตาของสาวสวย​ จนตกหลุมรัก​ มโนไปตามภวังค์ของคนมีความรัก

 

โดยจุดเริ่มต้นของการเสียเงินเกิดจาก ใบปอเริ่มขอหยิบยืมเงินครั้งแรก​ 2​ หมื่นบาท​ อ้างยายเสีย จนครั้งสุดท้ายที่เชื่อว่าถูกใบปอ​ หลอกลวงรัก​ คือ ใบปอ อ้างว่า​ ต้องการนำรถเก๋งมาขายฝาก​ ในราคา 8 หมื่นบาท​ เมื่อรวมเงินให้ไป และนัดเพื่อไปรับรถ​ ที่ชะอำ​ ในใจคือยังหวังลึกๆว่า​ คงจะได้เจอหน้าใบปอ​ แต่แล้วกลับเบี้ยวนัดอีก ตลอดเวลาตั้งแต่ปี​ 60​ ถึงปัจจุบัน​ รวม​ 2 ล้าน 3แสนบาท​ จึงต้องแจ้งความฟ้องร้อง​ เพื่อเอาผิด​ และคิดว่าเป็นมิจฉาชีพ

 ซึ่งล่าสุด ได้เผยภาพน้องใบปอ (หน้าไม่ตรงปก)ตัวจริง ที่โกงเงินชาวบ้านไปทั่ว โดยเผยรายละเอียดแจ้งจับไว้ว่า "ใครเจอ​ น.ส.นิทิวรรณ​ เรืองทิพวรรณ หรือคุณใบปอ​ หรือคุณเก๋​ หรือคุณพลาย​ คนเดียวกับภาพ​ ฝากแจ้งเธอให้ทราบว่า​ มีคนคิดถึงเธอ​มากมาย​ ล่าสุด​ ทนายความของผู้เสียหาย​ แจ้งว่าศาลอาญากรุงเทพใต้​ ออกหมายเรียก​ แล้ว"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

บิ๊กเกรียน

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น