ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 24 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

หนุ่มสินเชื่อ พาสาวสื่อสารเข้าม่านรูด

เกิดเหตุสุดเศร้าใจ หนุ่มสินเชื่อ พาสาวสื่อสารเข้าม่านรูด ช็อกดับคาเตียง ฝ่ายชายได้พาหญิงสาวมาเปิดห้องเมื่อช่วงกลางดึก มีเพศสัมพันธ์กันแค่ครั้งเดียวจนหลับไปทั้งคู่ ปลุกฝ่ายหญิงให้ตื่น แต่ไม่หายใจ

เมื่อเวลา 12.30 น. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวช่องวัน รายงานว่า พ.ต.ต.อานนท์ แพรงาม สว. (สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุหญิงเสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ถนนพระราม 5 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง รุดตรวจสอบ

ที่ห้องเลขที่ 27 ของโรงแรมดังกล่าวพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน นุ่งผ้าขนหนูกระโจมอก ไม่สวมเสื้อผ้า ตามร่างกายไม่พบบาดแผล ทราบชื่อคือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ขององค์กรด้านการสื่อสาร โดยมีฝ่ายชายชื่อนายเอก (สงวนนามสกุล) เป็นพนักงานบริษัทสินเชื่อ ยืนหน้าตื่นอยู่ภายในห้อง

จากสอบสวนทราบว่า ฝ่ายชายได้พาหญิงสาวมาเปิดห้องเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ก่อนสั่งเบียร์มาดื่มหลายขวด จากนั้นจึงมีเพศสัมพันธ์กันแค่ครั้งเดียวจนหลับไปทั้งคู่ จนกระทั่งใกล้เวลาเช็กเอาท์ นายเอกได้ปลุกผู้ตายให้ตื่นแต่พบว่าไม่หายใจแล้ว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรการเสียชีวิตในครั้งนี้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น