ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 25 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

นัทโอนไว ด่า นนท์โอนบ่อย ลั่น โง่ครับ ทำไมโอนให้เขาทุกวัน

นัท โอนไว รุ่นพี่ที่เคยมีกรณี ถูกสาวใช้ภาพสาวสวยหลอกเงิน มาออกรายการ โหนกระแส พร้อมกันกับ นนท์โอนบ่อย เผยเรื่องราวเหตุโดน ใบปอไม่ตรงปก หลอกเอาเงินกว่า 2.3 ล้านบาท 

 จากกรณี นนท์ โอนบ่อย วัย 27 ปี พ่อค้าออนไลน์ ออกมาแจ้งความ ถูกสาวที่ใช้ชื่อว่า "ใบปอ" มาชวนคุย จนหลงรัก และหลอกเอาเงิน เสียหายไปกว่า 2.3 ล้านบาท สุดท้ายพบว่า ใบปอ เอาภาพผู้หญิงคนอื่นมาทำให้เข้าใจผิด

 

ล่าสุดตอนนี้ รายการ โหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญ นนท์ โอนบ่อย ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น ยังเชิญ นัท โอนไว ซึ่งเคยตกเป็นผู้เสียหายคล้ายๆ กัน มาร่วมแสดงความคิดเห็นด้วย

นนท์ โอนบ่อย เผยเรื่องราวกับ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการ โหนกระแส วันที่ 24 ก.ค. 62 ว่า เริ่มแรกคุยกัน ตั้งแต่ปี 60 เขาทักมาบอกว่า ชื่อพลอย ตอนแรกพิมพ์คุยกันไม่เห็นหน้า เพราะอ้างว่า กล้องเสีย แต่ที่ทำให้หลงเชื่อ เพราะอีกฝ่ายมักส่งรูปมายืนยันว่าทำอะไรอยู่ ไปไหนมาบ้าง เช่น ตอนนี้อยู่มหาวิทยาลัย ก็ส่งภาพนั่งโต๊ะหินอ่อน แถวมหาวิทยาลัยมาให้ดู ก็ทำให้เชื่อ และก็ยังมีส่งคลิปวิดีโอ แบบที่ผู้หญิงเขาชอบถ่ายกันมาให้เราดู เราก็เชื่อ และที่ทำให้หลง คือ หลงในการเทคแคร์ของเขา คือเขาจะโทรหา เช้า กลางวัน เย็น เลย

หลังจากนี้แอดมินมีข่าวด่วน จะขอไล่ไทม์ไลน์เป็นข้อๆ นะคะ

- คุยกันได้เดือนกว่า โทรมาบอกเราว่า ยายเสียนะ ตอนแรกก็งงว่า มาบอกเราทำไม แต่คือจะเอาเงินเราไปจัดงานศพ และบอกว่าจะคืนให้หลังจัดงานศพ

-  เคยขอไปงานศพ แต่ถูกเมิน ก็ตะขิดตะขวงใจ แต่ก็ปล่อยผ่าน  ซึ่งเขาอ้างว่า ยังไม่อยากให้ที่บ้านรู้ สุดท้ายงานศพโดนไป 2 หมื่นกว่าบาท และยังไม่ได้คืน เพราะอ้างว่าแม่เอาเงินไปใช้หมดแล้ว

 

-  จากที่บอกว่า 2 ปี สูญเงินไปกว่า 2 ล้านบาท คือ โอนให้บ่อย โอนให้เกือบทุกวัน วันหนึ่งตกประมาณ 2 พันบ้าง 5 พันบ้าง เดือนนึงรวมๆ แล้วก็หลายหมื่น

-  ต่อมา ยอดโอนแต่ละวัน เพิ่มขึ้นเป็นหลักหมื่น อ้างว่าต้องเอาไปใช้เรื่องรถ คือเขาเอารถมาวางจำนำไว้ 8 หมื่นบาท ตอนนั้นคือบอกเขาว่าจะเอาเท่าไหร่เดี๋ยวเดินทางไปให้เลย เขาบอกอยู่ที่ชะอำ

-  ตัดสินใจนัดเจอหลายรอบ แต่วันนัดไม่รับสาย ติดต่อไม่ได้ และจะติดต่อได้อีกสองวันต่อมา และจะบอกว่าติดธุระโน่นนี่นั่น

-  ยอดเงินที่เริ่มบานปลาย ที่โอนให้ไป มันเกิดจาก ความเสน่หา

-  จุดสิ้นสุด ตัดสินใจเอาผิด ก็ปล่อยให้ลุกลามมาถึง 2 ล้านแล้ว ในเวลาสองปี

 

สุดท้ายด้าน นัท โอนไว เลยแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับกรณีนี้ว่า ก็ฟังมานาน ก็ต้องบอกว่า ทำไมไม่ทวงบ้าง ให้เขาทุกวัน ๆ เหมือนเป็นผัวเมียกันแล้ว จริงๆ น่าจะพอได้แล้ว ตั้งแต่ฟังก็ต้องบอกว่า โง่ครับ ทำไมให้เขาทุกวัน นอกจากจับไม่ได้แล้วยังเสียเงินฟรีอีก

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก

โหนกระแส (Hone-Krasae) Official

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น