ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 25 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

เอ็มมี่ แฉ ธีร์ ยอดเงินบริจาคแท้จริงไม่ใช่ 5 หมื่น

จากกรณี ชาวเน็ตเกิดข้อกังขา กับยอดเงินบริจาค ให้ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ อดีตดาราที่ป่วยด้วย วัณโรค ที่บอกเพียงว่า ยอดเงินบริจาคอยู่ที่ 5 หมื่นบาท และบอกว่ายังไม่มีแรงไปปรับยอดสมุดบันญชี ล่าสุดวันนี้ เอ็มมี่ อมลวรรณ ผู้ที่ช่วยเหลือคนแรก ออกมาเปิดใจผ่าน ผู้สื่อข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี

 จากวันที่ 23 ก.ค. 62 รายการทุบโต๊ะข่าว ได้เดินทางไปที่บ้านหลังใหม่ของ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ อดีตดาราที่ป่วยด้วย วัณโรคทับตับ ทับต่อมน้ำเหลือง ที่ได้รับความเมตตาและความช่วยเหลือทันทีที่เป็นข่าว ซึ่งล่าสุด ชีวิตความเป็นอยู่ จากเดิมที่อยู่บ้านเอื้ออาทร ก็ย้ายมาอยู่บ้านหลังใหญ่ขึ้น ทำให้ชาวเน็ตสงสัยเรื่องเงินบริจาค

 

ล่าสุด วันที่ 24 ก.ค. 62 รายการทุบโต๊ะข่าว ได้ไปสัมภาษณ์ เอ็มมี่ อมลวรรณ ผู้ที่ช่วยเหลือ ธีร์ คนแรก โดยเอ็มมี่ เผยว่า ตั้งแต่ช่วยกระจายข่าวเรื่องการป่วย ก็ไม่เคยทราบ หรือตามเรื่องจำนวนเงินบริจาคอีกเลย แต่ก็เป็นไปได้ยากที่เงินบริจาคจะมีแค่ 5 หมื่นบาท เพราะก่อนหน้านี้ หน่วยงานอื่นๆ แห่กันเข้ามาช่วยเยอะ แถมรัฐก็รักษาให้ฟรี แต่ล่าสุดก็ได้ติดต่อไปหา ธีร์ เพราะอยากรู้เรื่องราวทั้งหมด ธีร์ บอกมีเงินสุทธิ อยู่ที่ 5 แสน แต่ล่าสุดเมื่อช่วงเช้า ธีร์ส่งตัวเลขมาให้ดู เหลืออยู่ที่ 2 แสน 3 หมื่นบาท

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก

AMARIN TVHD

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น