ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 26 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ครอบครัวของครูเฒ่า ไม่รู้ว่ามีความสัมพันธ์ลับ กับ ด.ญ. 14(คลิป)

จากกรณีที่ นายประสิทธิ์ รู้ปัญญา อายุ 60 ปี อดีตข้าราชการครู ชาว อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น โดยใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิง ด.ญ.ณัฐมน หรือ เฟรช อายุ 14 ปี เสียชีวิต

ภายหลังใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกัน ยิงตัวเองตายตาม ภายในห้องพักรีสอร์ต เวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 23 ก.ค. 62 โดยสาเหตุคาดว่ามาจากการที่ฝ่ายชายไม่พอใจ ที่ฝ่ายหญิงคบหากับชายอื่น และตีตัวออกห่าง

ทั้งนี้วันที่ 25 ก.ค. 62 ทางทีมข่าว อมรินทร์ รายงานว่า นางสาวกัญญาณัฐ (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ญาติของครูผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางครอบครัวก็เสียใจมาก และเสียใจกับครอบครัวของ ด.ญ. 14 ปี ที่เสียชีวิตด้วย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่มีเคยมีใครรับรู้มาก่อนว่านายประสิทธิ์ คบหากับด.ญ. 14 ปี ตั้งแต่ที่ตนเองรู้จักกับพ่อของสามีมา ก็เป็นคนใจดี ไม่เคยแสดงอารมณ์โมโหร้าย และเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงเยอะ ภายหลังจากเกษียณอายุราชการ และหย่าร้างกับแม่สามี ก็จะออกไปไหนมาไหนคนเดียว โดยที่ไม่มีใครทราบว่าไปไหน

สิ่งที่ทางครอบครัวรับรู้ ก็คือการที่พ่อมีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง ที่ซื้อมาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งพ่อมักจะพกติดรถยนต์เอาไว้เวลาเดินทาง นอกจากนี้ ยังรู้ว่าพ่อมีหนีก้อนโตจากการกู้ยืมมาเป็นหลักแสนบาท ซึ่งปัจจุบันยังใช้หนี้ไม่หมด และรถยนต์ที่ใช้ก่อนเสียชีวิต ก็เป็นรถของลูกชาย เพราะพ่อของสามีไม่มีสมบัติเก็บไว้

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางครอบครัวอยากวอนไปยังทุกคนในสังคมได้โปรดเข้าใจว่าคนในครอบครัวทุกคนเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ ญาติตั้งใจว่าจะเดินทางไปพบครอบครัวของ ด.ญ. 14 ปี ส่วนเรื่องที่ครอบครัวของ ด.ญ. 14 ปี ประสงค์ที่จะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย ทางครอบครัวก็จะพูดคุยกันอีกครั้งว่าจะสามารถเจรจากันได้หรือไม่ เพราะทางครอบครัวก็ไม่ได้มีทรัพย์มาก และต้องตามใช้หนี้ให้กับครูผู้เสียชีวิตด้วย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อมรินทร์ ทีวี

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น