ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 26 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

เปิดนาทีรวบตัว ใบปอไม่ตรงปก - โดนผัวใหม่บ่น

น้องใบปอไม่ตรงปก ล่าสุดเพจบิ๊กเกรียน เผยนาทีอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว พร้อมกับตั้งข้อหาแล้ว บอกเลยว่า ใครที่จองกฐินไว้ ยิ้มร่าเลยจ้า

 วันนี้ 26 ก.ค. 2562 เพจ บิ๊กเกรียน ผู้ตามคดี "ใบปอไม่ตรงปก" ตั้งแต่ต้น ได้เปิดภาพขณะ น้องใบปอ อยู่ที่สถานีตำรวจแล้ว หลังจากที่ศาลอาญากรุงเทพใต้​ ออกหมายจับ​ ฐานนำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอม​พิวเตอร์​ และฉ้อโกง​ โดยนำภาพบุคคล​อื่นมาแสดงตน ซึ่ง เพจบิ๊กเกรียนเผยว่า "ตำรวจท่องเที่ยว​ ชุดจับกุมฯ​ จึงติดตาม​ ไปพบตัวใบปอ​ อยู่ในบ้านของสามีใหม่​ เมื่อเห็นตำรวจ​ มีอาการตกใจ​ พร้อมให้การยอมรับว่าเป็นใบปอ​ ที่ถูกออกหมายจับ​ และเป็นบุคคลที่ลวงรักแชทหลอกตอดเงิน​ นายธรานนท์​ ถิรายันติกุล​ ไปจริง"

"หลังจากตำรวจท่องเที่ยวคุมตัวใบปอไม่ตรงปก​ ไปลงบันทึกจับกุม​ ที่​ สภ.แม่ใจ​ จ.พะเยา​ สามีใหม่ตามมา​ พูดคุย​ และต่อว่าใบปอ​ ที่เกือบทำให้ครอบครัวเดือดร้อน​ ก่อนตำรวจท่องเที่ยวพาตัวเดินทางไปสนามบินแม่ฟ้าหลวง​ ขึ้นเครื่องเข้ากรุงเทพ​ฯ​ เปิดแถลงข่าว​ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ​ เวลา21.30น.วันนี้ (26ก.ค.62)"

 

แหล่งข่าววงในอีกที่เล่าว่า ขณะใบปอไม่ตรงปก ถูกจับ ด้านสามีใหม่ ได้มาพูดคุย และต่อว่า เนื่องจากทำให้ตนและครอบครัวเกือบซวย

ขอบคุณข้อมูลจาก

เพจบิ๊กเกรียน

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น