ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 27 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ฝ่ายชายเช็กมือถือ แล้วรู้สึกหึงหวง เพราะคิดว่าเธอนอกใจ

อีกหนึ่งคดีสะเทือนขวัญที่มีบ่อเกิดมาจากความหึงหวง เมื่อหนุ่มนักเทรดบิทคอยน์ นัดเดทสาวแอร์โฮเตส แต่กลับพบว่าในมือถือของเธอกำลังคุยกับชายอื่น จึงเกิดหึงหวงลงมือปลิดชีพสาวคาโรงแรม อ้างไม่ได้ตั้งใจ

 

สำนักข่าว Mirror รายงานข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมนายนิกิตา เอนิน นักเทรดบิทคอยน์วัย 25 ปี ที่ก่อเหตุฆ่ารัดคออัลบินา มูคาเมตซาโนวา แอร์โฮสเตสสาว วัย 23 ปี โดยรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ก่อนจะเล่าว่าตนและอัลบินาคบหาเป็นแฟนกันได้ไม่นาน แต่ก็มักจะมีปากเสียงกันหลายครั้งเนื่องจากตนชอบหึงหวงแฟนสาว คิดไปว่าอาจมีคนอื่น จนกระทั่งคืนเกิดเหตุตนและอัลบินาก็มีปากเสียงทะเลาะกันเหมือนเดิม จนตนฉุนขาดบีบคอฝ่ายหญิงจนเสียชีวิต ก่อนจะหลบหนีและถูกจับกุมตัวในเวลาต่อมา

 

ด้านพนักงานโรงแรมของสนามบินนานาชาติวนูโคโว ในกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์ต่อตำรวจว่า ตนพบเห็นนายนิกิตาและอัลบินาอยู่เป็นประจำ เพราะทั้งคู่มักจะมานัดพบกันที่นี่หลายครั้งจนตนจำได้ กระทั่งวันกิดเหตุทราบมาว่า ฝ่ายชายได้แอบเช็กโทรศัพท์มือถือของฝ่ายหญิง แล้วเห็นว่ามีชายคนอื่นมาข้องเกี่ยวเธอในบัญชีโซเชียล พาลให้คิดไปว่าเธอนอกใจเขา จึงเกิดมีปากเสียงและนำไปสู่โศกนาฏกรรมสลดดังกล่าว

 

หลังถูกจับกุมตัว นิกิตาอ้างว่าตนไม่ได้ตั้งใจ เพียงแต่ตอนนั้นอารมณ์อยู่เหนือเหตุผลทำให้ลงมือบีบคอฝ่ายหญิงจนเสียชีวิต และเอาศพไปซ่อนในอ่างอาบน้ำของโรงแรม หลังหลบหนีไปได้ 6 สัปดาห์ก็มาจนมุมถูกจับดังกล่าว...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Mirror

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น