ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 28 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

เปิดโพสต์ ระย้า ที่เคยเขียนถึง โน้ต เรื่องขับบิ๊กไบค์

จากกรณี รถบิ๊กไบค์ประสบอุบัติเหตุชนขอบสะพานข้ามแยกคลองตัน จนหัวขาดเสียชีวิต ต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายประเสริฐ พงษ์ธนานิกร (โน้ต) ผู้บริหารค่ายเพลง รถไฟดนตรี ล่าสุดทางด้านเฟซบุ๊กของ คุณระย้า "คุณพ่อของโน้ต" มีชาวเน็ตแห่เข้าไปไว้อาลัย

 ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ โน้ต ผู้บริหารค่ายเพลง รถไฟดนตรี ที่ประสบอุบัติเหตุ บิ๊กไบค์ชนขอบสะพานคลองตัน ใต้โพสต์เก่าของคุณพ่อระย้า ที่โพสต์ไว้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นโพสต์เกี่ยวกับการขับรถของโน้ต ไว้ว่า

"เล่าเรื่องเก่าให้ฟังเฉยๆ ไม่มีอะไรซีเรียส เด็กหนุ่มสาวส่วนใหญ่ชอบความสนุกสนาน ชอบความท้าทายยิ่งเสี่ยงอันตราย ยิ่งยั่วให้อยากลอง ไม่ค่อยเกรงกลัวความพลาดพลั้ง ที่อาจจะทำให้อนาคตดับวูบ"

"4-5 ปีมาแล้ว ระหว่างนั่งรถกับคนงานจะไปตัดหญ้าที่ไร่เชิงเขา ไปได้แค่ครึ่งทาง มีโทรศัพท์จากโรงพยาบาลสระบุรีถามว่า..."เป็นญาติ คุณภัทร์นฤณ หรือเปล่าคะ?" ได้ยินแค่นั้น หัวใจพ่อก็หล่นวูบไปที่ตาตุ่มแล้ว เพราะ "แตงโมโน้ต" บอกไว้ตั้งแต่คืนวันศุกร์ ว่าเช้าวันเสาร์จะขี่มอเตอร์ไซค์ไปเขาใหญ่กับเพื่อนๆ แล้วจะกลับมานอนที่บ้านสระบุรีตอนค่ำ"

 

"เขาเป็นยังไงมั่งครับ?" พยายามควบคุมน้ำเสียงไม่ให้สั่น พร้อมภาวนาอย่าให้ลูกเป็นอะไรไปเลย ปรากฏว่า รถล้มครูดไปกับถนน ทับกระดูกข้อเท้าแตก ได้ยินแล้วก็ใจหาย ถ้าอาการหนักถึงขั้นต้องตัดขาข้างหนึ่งทิ้ง"

 

"ชีวิตของลูกชายเราจะเป็นยังไงต่อไป ลูกคงไม่รู้หรอก ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงสตาร์ทมอเตอร์ไซค์ "บรึมมม..."

พ่อก็ใจหายแว้บ แล้วภาวนาในใจขอให้พระคุ้มครองลูกด้วย แต่ไม่เคยห้ามเขาเลยนะ เขาโตแล้ว อยากทำอะไรก็ต้องคิดเอง ต้องระวังดูแลตัวเอง ได้แต่เตือนว่าอย่าประมาท และหวังว่าเขาจะไม่เป็นอะไร"

อย่างไรก็ตาม แอดมินมีข่าวด่วน ต้องขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว พงษ์ธนานิกร ด้วยนะคะ ไม่มีใครอยากให้คนที่เรารักจากไปไม่ว่าจะกรณีใดๆ ก็ตาม

ขอบคุณภาพจาก

Raya MusicTrain

กู้ภัยร่วมกตัญญู ฐานโลตัสพระราม3

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น