ข่าววันนี้ » โซเชียล
Geralt of Rivia - 28 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ดีเจระย้า เคยเผย ความในใจ เตือนลูกชาย ไว้แล้ว

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดเศร้าที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น สำหรับกรณีที่ นายประเสริฐ พงษ์ธนานิกร หรือ ดีเจระย้า เจ้าของค่ายเพลงรถไฟดนตรี ต้องสูญเสีย นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นลูกชาย หลังรถจักรยานยนต์ BMW s1000 สีเหลือง-ดำ ที่ลูกชายขับเกิดเสียหลักชนเข้ากับราวสะพานข้ามแยกคลองตัน เสียชีวิต บริเวณ ถนนเพชรบุรีฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าถนนพัฒนาการ

ก่อนเกิดเหตุน่าเศร้าครั้งนี้ ดีเจระย้า เคยออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก เผยความในใจของคนเป็นพ่อ ที่เป็นห่วงและอยากเตือนสติเรื่องการขับรถของลูกชาย โดยโพสต์ดังกล่าวได้โพสต์ไว้ตั้งแต่เดือนเมษายน ระบุข้อความไว้ว่า

"เด็กหนุ่มสาวส่วนใหญ่ชอบความสนุกสนาน ชอบความท้าทาย ยิ่งเสี่ยงอันตราย ยิ่งยั่วให้อยากลอง

ไม่ค่อยเกรงกลัวความพลาดพลั้ง ที่อาจจะทำให้อนาคตดับวูบ 4-5 ปีมาแล้ว ระหว่างนั่งรถกับคนงานจะไปตัดหญ้าที่ไร่เชิงเขา ไปได้แค่ครึ่งทาง มีโทรศัพท์จากโรงพยาบาลสระบุรีถามว่า...

"เป็นญาติ คุณภัทร์นฤณ หรือเปล่าคะ?" ได้ยินแค่นั้น หัวใจพ่อก็หล่นวูบไปที่ตาตุ่มแล้ว

เพราะ "แตงโมโน้ต" บอกไว้ตั้งแต่คืนวันศุกร์ ว่าเช้าวันเสาร์จะขี่มอเตอร์ไซค์ไปเขาใหญ่กับเพื่อนๆ แล้วจะกลับมานอนที่บ้านสระบุรีตอนค่ำ

"เขาเป็นยังไงมั่งครับ?" พยายามควบคุมน้ำเสียงไม่ให้สั่น พร้อมภาวนาอย่าให้ลูกเป็นอะไรไปเลย ปรากฏว่า รถล้มครูดไปกับถนน ทับกระดูกข้อเท้าแตกได้ยินแล้วก็ใจหาย ถ้าอาการหนักถึงขั้นต้องตัดขาข้างหนึ่งทิ้ง

ชีวิตของลูกชายเราจะเป็นยังไงต่อไป ลูกคงไม่รู้หรอก ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงสตาร์ทมอเตอร์ไซค์ "บรึมมม..." พ่อก็ใจหายแว้บ แล้วภาวนาในใจขอให้พระคุ้มครองลูกด้วย แต่ไม่เคยห้ามเขาเลยนะ เขาโตแล้ว อยากทำอะไรก็ต้องคิดเอง ต้องระวังดูแลตัวเอง ได้แต่เตือนว่าอย่าประมาท และหวังว่าเขาจะไม่เป็นอะไร"

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวของดีเจระย้า ทำชาวโซเชียลรู้สึกเศร้าเป็นอย่างมาก เพราะไม่มีใครทั้งนั้น ที่อยากให้เหตุการณ์น่าเศร้าสะเทือนใจในทำนองเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับคนที่ตัวเองรักสุดหัวใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก Raya MusicTrain,Patnarin Phongthananikorn,เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น