ข่าววันนี้ » โซเชียล
Geralt of Rivia - 28 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

สาวใจกว้าง เผยเหตุผล ให้แฟนใกล้ชิดสาวอื่นได้ น่านับถือหัวใจเธอจริงๆ

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่ทำชาวโซเชียลแห่เข้าไปกดไลค์และชื่นชม ในทัศนคติที่มีต่อความรักของเธอ เมื่อชาวโซเชียลหญิงคนหนึ่งออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นส่วนตัว หลังปล่อยให้แฟนหนุ่มของเธอสามารถเข้าไปนัวเนียและคลอเคลียกับสาวคนอื่นที่ไม่ใช่เธอได้ โดยเธอออกมาชี้แจงสาเหตุที่เธอเลือกที่จะเป็นผู้หญิงใจกว้าง ผ่านเฟซบุ๊กว่า

"#ทำไมซ้อใจดีจัง เป็นคำถามที่เราชินไปล่ะ 

เพราะอะไรทำไมถึงยอม ตอบเลยว่า เพราะมันไม่มีอะไร เพราะมันอยู่ในสายตา เพราะมันไม่ได้แอบทำ มันไม่ได้โกหกเรา มันไม่ได้หลอกเราไปไหน

ใครจะว่ายังไง ไม่เคยเอาไปใส่ใจ เด็กชงก็คือเด็กชง เขาก็มาทำงาน เขาก็มาหาเงิน เสร็จงานก็คือแยกย้ายกลับบ้าน เขาก็กลับของเขา ผัวเราก็กลับกับเรา ไม่ใช่ว่าผัวเราไปเอากับเขา 

#แล้วที่แตะเนื้อต้องตัวใกล้ชิดกันซ้อไม่หึงหรอ ตอบเลยว่า มองผ่านได้ก็มองผ่าน มันแค่แตะ มันแค่จับ 

ถ้าเก็บเอามาคิด ก็จะกลายเป็นทะเลาะกัน คนเราผัวเมียกันอยู่ด้วยกันทุกวันยังไงก็ต้องเจอหน้ากันทั้งวันอยู่ดี เลี่ยงการทะเลาะ ด้วยการมองผ่าน (ถ้าลวนลามเขา เราก็ไม่ยอม เพราะเขามาทำงานไม่ได้มาขาย..) 

นี่คือเหตุผล ของซ้อ ที่ใจกว้างพอกับสามี ไม่มีเจตนาจะชักชวนให้ผู้หญิงคนอื่นจะคิดแบบเราน่ ะ เพราะต่างคนต่างความคิด คนเราคิดไม่เหมือนกัน อีกอย่าง สามีของแต่ละคนไม่เหมือนกันด้วย อะไรปล่อยผ่านได้คือปล่อย ไม่ได้เก็บมาใส่ใจแล้วเอามาทะเลาะกัน ยุคนี้แล้ว ในหัวสมองคิดอย่างเดียวคือเรื่องเงิน คนเรามันจะดีก็คือดี  ขอบคุณที่อ่านจบค่ะ ♡"

เรียกได้ว่าสาวคนนี้เป็นผู้หญิงที่ใจกว้างเป็นอย่างมาก เรื่องราวที่เกิดขึ้นครั้งนี้ สอนให้ทุกคนได้รู้อีกครั้งว่า ความรักของชีวิตคู่จะอยู่กันยืนยาวและมั่นคง หากเราเอาใจเขามาใส่ใจเรา และไม่หึงหวงจนเกินไป

เรียบเรียงข้อมูลโดย mekhaoduan

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น