ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 30 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

สตรีมเมอร์โต้กลับ ไม่มีใครสั่งตัวเองได้ หลังตำรวจบุกถึงบ้าน

ชาวเน็ตพากันเดือดดาลสุดๆ หลังจากสตรีมเมอร์ชื่อดัง กระทำกิริยาไม่เหมาะสมขณะไลฟ์สด แม้จะมีคนแจ้งตำรวจบุกไปถึงบ้านก็ยังไม่สลด

 

สตรีมเมอร์ชาวเกาหลีชื่อ Sseungyangie ตกเป็นประเด็นให้ชาวเน็ตถล่มอย่างหนัก หลังขณะไลฟ์สดที่เผยให้เห็นชีวิตประจำวันของเขา แล้วตัว Sseungyangie ได้เอาสุนัขที่เลี้ยงไว้ มาอุ้มแล้วทุบตีอย่างแรงต่อหน้าผู้ชมที่ดูไลฟ์อยู่นับพัน โดยทำอย่างนี้มายาวนานตั้งแต่ปี 2017 แล้ว จนล่าสุดเขาได้ไลฟ์สดตามกิจวัตรประจำวันเช่นเดิม และก็ทารุณสุนัขของเขาแบบเดิม ทำให้ชาวเน็ตทนไม่ไหว แจ้งตำรวจให้ไปช่วยดู

 

เมื่อตำรวจบุกมาถึงบ้านสตรีมเมอร์ดังกล่าว ก็พบตัวเขากำลังไลฟ์สดหน้าคอมพิวเตอร์เช่นเดิม ตามมาด้วยการลุกไปเผชิญหน้ากับตำรวจอย่างไม่เกรงกลัว เมื่อตำรวจบอกถึงจุดประสงค์ที่มาเพราะมีคนแจ้งว่าเขาทารุณกรรมสัตว์ สตรีมเมอร์ผู้นี้ตอบกลับเจ้าหน้าที่ว่า "ผมจะทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ" หลังเถียงกันอยู่พักใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็กลับไป

 

หลังจากนั้น Sseungyangie ได้หันมาข่มขู่ผู้ชมผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ว่า "ขอเตือนพวกนายเลยนะ ตำรวจทำอะไรผมไม่ได้ ถ้าผมจะตีหมาตัวเอง นี่หมาผม ผมจะทำอะไรกับมันก็ได้" ยิ่งไปสุมไฟแห่งความโกรธแค้นใส่บรรดาชาวเน็ตให้โหมกระพือแรงขึ้น ทั้งการพูดจาข่มขู่ผู้ชม แสดงกิริยาไม่สุภาพต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมถึงชอบทำทารุณกับสุนัขตัวเอง ทำให้ชาวเน็ตเรียกร้องให้มีมาตรการสำเร็จโทษสตรีมเมอร์คนนี้อย่างเร่งด่วน ก็ไม่รู้ว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร ยังไงก็ติดตามกันต่อไปละกัน...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: allkpop

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น