ข่าววันนี้ » โซเชียล
Geralt of Rivia - 31 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ธีร์ ขอโทษสังคม เผยความจริง เรื่องเงินบริจาค ทุกประเด็น

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนในสังคมจับตามอง สำหรับกรณี นายภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ หรือ ธีร์ อายุ 41 ปี อดีตนักแสดงดาวรุ่ง ที่ออกมาขอเงินรับเงินบริจาคจากผู้คน หลังล้มป่วยเป็นโรควัณโรคทับตับ และต่อมน้ำเหลือง ก่อนถูกคนในสังคมวิจารณ์อย่างหนัก เพราะนายธีร์ไม่ยอมออกมาเปิดเผยยอดเงินบริจาคที่แน่นอน และไม่ยอมหยุดขอรับเงินบริจาค

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า นายธีร์ ออกมาเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับเรื่องเงินบริจาคที่ตัวเองได้รับมาว่า จริงๆแล้ว ตนนั้นอยากได้เงิน ตนอยากได้เงินไปดูแลแม่ เพราะตนไม่รู้ว่าตนจะจากไปก่อนแม่หรือเปล่า นอกจากนี้ ตนยังมีหนี้นอกระบบและเป็นหนี้ธนาคาร ทำให้ตนรู้สึกกลัวว่า หากตนเปิดบัญชีธนาคารขึ้นมา ธนาคารเขาจะอายัดบัญชี ตนเลยไม่ยอมบอกตัวเลขเงินบริจาคที่แน่นอนออกไป เพราะตนอยากเก็บเงินให้แม่

ส่วนสาเหตุที่ตนชอบอัดคลิปตัวเองตอนร้องไห้ตลอด ก็เพราะว่า ตนนั้นอยากได้เงิน ต่อจากนี้ไปตนจะไม่ขอรับเงินบริจาคอีกแล้ว ส่วนเรื่องบ้านที่ตนเคยบอกว่าเช่าเดือนละ 2,000 บาท นั้น ที่จริงแล้วแฟนหนุ่มของตัวเองเป็นคนซื้อบ้านหลังนี้ไว้ ในราคา 1.9 ล้านบาท 

ส่วนเงินบริจาคทั้งหมดตอนนี้ ประมาณ 7 ล้านบาท ไปอยู่ในบัญชีแฟนหนุ่มของตน ตนขอโทษคนในสังคมที่ก่อนหน้านี้ไม่ออกมาเปิดเผยเหตุผลที่แท้จริงของเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ขอบคุณข้อมูลจาก AMARIN TVHD

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น