ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 31 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

มาดามโบวี่ สาวไทยแซ่บได้สามีเศรษฐี คลอดลูกแล้ว

จำได้ไหม โบวี่ สาวแซ่บ ที่เคยออกมาเล่าประสบการณ์ คลอดลูกในคุก ล่าสุดเธอได้สามีฝรั่ง และตอนนี้ก็ได้ให้กำเนิดลูกกับสามีฝรั่งแล้วจ้า บอกเลยน่ารักมาก

 จากเรื่องราวสุดแซ่บของคุณโบวี่ ที่ออกมาโพสต์เรื่องราวในอดีตของตัวเอง ในครั้งที่ตั้งครรภ์ขณะติดคุก ถือเป็นประสบการณ์และอุทาหรณ์ให้กับชาวเน็ตได้อย่างดี โดยเรื่องราวทั้งหมด คุณโบวี่โพสต์ไว้ว่า "ย้อนไป 12 ปีก่อน เวลานั้น เราอยู่ในเรือนจำ ครั้งยังเป็นวัยรุ่นใจแตก และ ต้องโทษคดียาเสพติด ศาลตัดสินจำคุก 3 ปี ขณะนั้น เราไม่ได้ติดคุกคนเดียว มีอีก 1 ชีวิตในท้อง ที่ต้องลำบากกับเราด้วย ต้องติดคุกในขณะที่ตัวเองท้อง 5 เดือน

 

"ไม่มียา วิตามินดีๆ กิน ไม่ได้นอนที่นอนสบายๆ ไม่ได้กินอาหารดีๆ ที่อยากกิน จนถึงเวลาคลอด ก็ต้องคลอดในฐานะนักโทษหญิง นั่งหลังรถที่มีลูกกรงเพียงคนเดียว ”รถกรงหมา” โดดเดี่ยว เหว่ว้า ทั้งกลัว ทั้งกังวล และคลอดทั้งที่มีโซ่ตรวน อยู่ที่ขาล็อกไว้กับเตียง กันการหลบหนี เจ็บท้อง นอนดิ้นทุรนทุราย ไม่มีใครสนใจ ได้แต่ร้องไห้ กับสวดมนต์ในใจ ให้ผ่านพ้นปลอดภัย ให้ลูกครบ 32"

 

"หลังจากคลอดน้อง มีโอกาส กอด จูบ ลูบ และมอง น้องเพียง 1 วัน ก่อนส่งให้กับญาติรับไปดูแลต่อ วินาที ”ตัดใจ” เจ็บปวด ทรมาน เสียใจ ปางตาย แต่!! ก็ต้องยอมรับ และเดินกลับเข้าไปเรือนจำชดใช้กรรมต่อ ไม่เคยได้สัมผัส คำว่า ”ความเป็นแม่” เลย ได้แค่มองผ่านกระจกลูกกรงเวลาญาติพามาเยี่ยม และรูปถ่ายที่ทางบ้านส่งมาให้....เห้ย ความฝันของผู้หญิงทุกคน กับการมีลูกครั้งแรก มันไม่ใช่แบบนี้ป่ะวะ!! เจ็บ"

 

"12 ปีผ่านมา จนถึงปัจจุบัน ตลอดเวลาที่พ้นโทษมา ปากกัดตีนถีบ ขยันสร้างเนื้อ สร้างตัว เริ่มต้นจากศูนย์ ไม่มีอะไรเลย ทำทุกอย่าง จนถึงจุดที่พร้อมทุกอย่าง ความสำเร็จ ธุรกิจ การงาน การเงิน คนรัก และ ก็ปล่อยมีลูกมาตลอด อยากมี แต่!!! “กรรม” ไม่เคยสำเร็จเลย ทั้งท้องนอกมดลูก แท้งคุกคาม มีบุตรยาก หาหมอก็แล้ว ยาแพงก็กิน ทั้งบนบานศาลกล่าว วัดดังๆ ไปหมด “เปลี่ยนผัวก็หลายคนแล้ว “แต่ก็สิ้นหวัง จนคิดว่าชาตินี้คงมีลูกไม่ได้อีกแล้ว ทำใจ....แต่คุณเชื่อเรื่อง ”ปาฏิหาริย์” ไหม ปีนี้ กูท้อง!!!กับ ผู้ชายที่เพิ่งคบกันได้ 2-3 เดือน และ ท้องได้ไง งง อยู่หลายวัน ”พระเจ้ากำหนดมา เลือกผู้ชายคนนี้เป็นพ่อของลูกเรา เราเชื่อแบบนั้น"

 

"แต่ผู้ชายคนนี้ก็แสดงให้เห็นถึงความรัก การเอาใจใส่ การดูแล และ เราไม่เคยทะเลาะกันเลย อย่างมากแค่ งอนกัน นอกนั้น มีแต่ รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ เป็นความสัมพันธ์แบบชิวๆ สบายๆ ลงตัว สุขใจมาก แล้วชีวิตต้องการอะไรอีก...สมบูรณ์สักที คิดมากปวดหัว!!! เรากำลังจะได้เป็น ”แม่ แบบของจริง ครั้งแรก” ตื่นเต้น ดีใจ รู้สึกสนุก สดชื่น มันจะเห่อๆ หน่อย ทำอะไรไม่ค่อยถูก จะอุ้มเด็กยังไม่เป็นเลย ท้องครั้งนี้ เราได้กินอาหารดีๆ นอนดีๆ หมอดีๆ และ ห้องคลอดสวยๆ ดีๆ ตามที่เราเคยฝันไว้ การให้นมลูก กอด หอม กำลังจะมาถึง มีสามี ครอบครัว คนที่เรารักเคียงข้าง...ไม่ใช่ในฐานะ “นักโทษ” ตามมี ตามเกิด โดดเดี่ยว และเจ็บปวด อีกแล้ว"

 และล่าสุดตอนนี้ คุณโบวี่ ได้ให้กำเนิดลูกที่เกิดกับสามีฝรั่งแล้วนะคะ โดยลูกชื่อน่ารักมากๆ ว่า "น้องหมูหยอง" จะน่ารักน่าชังแค่ไหนนั้น แอดมินมีข่าวด่วน มีภาพมาให้ชมกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

กุลฑลี เอี่ยมบำรุง

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น