ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 31 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ชายแฮ็คส์ แฉ ธีร์ กับความจริงอีกเรื่อง ที่สังคมไม่รู้

จากคืบหน้าล่าสุด ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ อายุ 41 ปี ที่ป่วยเป็นโรควัณโรคทับตับ และต่อมน้ำเหลือง กับดราม่าเรื่องยอดเงินบริจาค ที่ตอนแรกบอกว่าได้แค่ 5 หมื่นบาท แต่ความจริงโป๊ะแตกที่ 8 ล้านบาท ล่าสุดเพจ เล็กซ์ซี่กัดโบกัสแฉ

 จากดราม่า #ธีร์โป๊ะแตก ได้รับเงินบริจาค จากชาวเน็ตและหน่วยงานต่างๆ เพื่อช่วยเหลือในเรื่องค่ารักษา วัณโรคทับตับ และต่อมน้ำเหลือง ที่ตอนแรกเจ้าตัวออกมาเผยว่า ตนได้เงินบริจาคเพียง 5 หมื่นบาท จนชาวเน็ตจับโป๊ะว่าใช่หรอ? และที่บริจาคกันเยอะๆ ได้แค่ 5 หมื่นจริงหรอ? จนรายการทุบโต๊ะข่าว ลงพื้นที่ไปเจอบ้านหลังใหม่ของธีร์ ที่บอกว่าเป็นเพียงบ้านเช่า และดูใหญ่โต มีการสร้างบ่อปลาและมีรถใหญ่จอดอยู่หน้าบ้าน จนทำให้ค้านกับคำพูดธีร์เรื่องยอดเงินบริจาค

 

ต่อมา ธีร์ ได้ออกมายอมรับความจริงแล้วว่า ตนได้เงินบริจาคทั้งสิ้น 8 ล้านบาท และที่ออกมาอัดคลิปร้องไห้ เรียกให้คนเข้ามาบริจาคเพิ่ม เพราะอยากได้เงินจริง 

 

ล่าสุด เพจ เล็กซ์ซี่กัดโบกัสแฉ ได้ออกมาแฉเพิ่มแล้วว่า "ความจริงที่คุณยังไม่รู้ เมื่อ “ชายแฮ็คส์” ได้ออกมาพูดความจริง ถึง “ธีร์” คนนี้ว่า เอาความจริงมั้ย จะเล่าเริ่มโพสต์ให้ฟัง เริ่มเรื่องมาจากลูกน้องพี่ชื่อพุ มาถามว่า รู้เรื่องธีร์ป่วยยัง ช่วยพี่ธีร์หน่อย เพราะลูกน้องพี่รู้ว่า พี่ยังโกรธธีร์หลายๆเรื่อง รวมเรื่องเงิน ด้วย ก็เลยอโหสิกรรมให้และคิดช่วย โพสต์ลงเฟส ตอนแรกบอกว่าเอาบัญชีพี่ชายมั้ย พี่บอกไม่ยุ่งดีกว่า ใช้บัญชีเค้าไปเลย ได้เท่าไหร่ยังไงไม่ขอรับรู้ แล้วก็โพสต์ หลังจากนั้น น้องๆ กลุ่มดารา เขตฐานทัพ ตั้มลูกอาดาว ตู่ จารุศิริ และอีกหลายๆ คน บรรดาเพื่อนๆ ก็ช่วยกันโอน ช่วยกันแชร์ แล้วไม่ออกตัว แต่เอมมี่ไม่ได้รู้จักธีร์มาก่อนเลย ขอคลิปพี่จะไปช่วยโพสต์ และก็ช่วย ฝั่งเอมมี่ก็แฟนคลับเยอะ แต่ที่พี่ไม่ออกมาบอก เพราะอยากให้จบ แต่วันนี้ก็โดนเพื่อนๆ ที่ช่วยไปก็สับพี่เละเหมือนกัน เลยบอกทุกคนว่า ทำทาน ทำบุญ ไป เห้อออออออ ต่อไปช่วยคนต้องคิดหนัก ตอนนี้เค้าเป็นเศรษฐีไปล่ะ555555”

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

อมรินทร์ ทีวี

เล็กซ์ซี่กัดโบกัสแฉ

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น