หนุ่ม 22 ทำโซเชียลฮือฮา หลังแชร์ภาพคู่สาวสวย ที่เป็นแม่แท้ๆของเขา

มีคนเคยพูดเอาไว้ว่า "ฝรั่งนั้นแก่เร็ว แต่ยิ่งแก่ยิ่งเท่ ส่วนคนเอเชียแก่ช้าและดูเด็กนาน" ดูไม่ได้เกินจริงเลย เพราะหลังจากมีภาพชายหญิงคู่หนึ่งเผยแพร่ลงโซเชียล ที่ดูเผินๆก็เป็นแค่ภาพคู่รัก แต่มันไม่ใช่อย่างนั้น!

 

มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Jonathan Nyugen ซึ่งเป็นชาวเวียดนาม ได้โพสต์ภาพเขาและหญิงสาวคนหนึ่งลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งมีทั้งเพื่อนๆ ญาติพี่น้อง และชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ชาวเน็ตส่วนใหญ่พากันชมเปาะว่าเขามีแฟนสวยน่าดู ซึ่งดูผ่านๆก็คงจะเป็นโพสต์รูปคู่แฟนธรรมดาๆ หากแต่เมื่อลองอ่านแคปชั่นในโพสต์ดังกล่าว ทุกคนเป็นต้องตะลึงงันทันที เพราะแคปชั่นของเขาเขียนไว้ว่า "มีแม่หน้าเด็กก็ดีอย่างงี้ พอเราโตทันกันแล้วมาถ่ายรูปคู่ ทุกคนต้องงงกันแน่นอน"

 

ใช่แล้ว! หญิงสาวสวยที่ถ่ายรูปคู่กับชายเจ้าของโพสต์คือ แม่แท้ๆของเขาเอง โดยตัวเจ้าของโพสต์อายุ 22 ปี ส่วนแม่ของเขาอายุประมาณ 40 กลางๆ และด้วยความที่แม่หน้าเด็กมากๆทำเอาชาวเน็ตตกใจสุดๆ จนเข้าใจผิดว่าเธอเป็นแฟนสาวของเขา จากโพสต์ธรรมดาๆกลายเป็นกระแสร้อนในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว ยอดแชร์ยอดไลก์กระหน่ำเข้ามาเรื่อยๆ ผู้คนต่างบอกต่อถึงสุดยอดคุณแม่หน้าเด็กกว่าวัยนี้อย่างกว้างขวาง และมันยิ่งไปไกลกว่านั้น เมื่อมีชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งไปเจอรูปเจ้าของโพสต์กับแม่เขาถ่ายคู่กัน ที่มันดูเหมือนกับพี่สาวน้องชายมากเกินกว่าแม่ลูกจริงๆ

 

รูปนี้แหละ น่าตกใจสุดๆ คุณแม่หน้าเด็กมากจริงๆ

 

ชาวเน็ตจำนวนมหาศาลต่างระดมถามเจ้าของโพสต์ ถึงเบื้องหลังความเยาว์วัยของแม่เขา ว่ามีเคล็ดลับอะไรถึงทำให้สวยน่ารักได้ขนาดนี้ จะได้เอาไปทำตามบ้าง แต่เจ้าของโพสต์ยังไม่ได้ให้คำตอบอะไร ที่แน่ๆเขาไม่คาดคิดว่าโพสต์นี้จะกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์รวดเร็วขนาดนี้ ก็คอยติดตามต่อไปละกันว่า คุณแม่ยังสาวท่านนี้จะออกมาเผยเคล็ดลับความเยาว์วัยนี้เมื่อไหร่ ทุกคนจะได้เอาไปลองใช้กัน...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail, World of Buzz

Photo credit: Jonathan Nguyen/facebook

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น