ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 2 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

ป่วนเมือง เกิดเสียงดังคล้ายระเบิด2ครั้ง หน้าอาคารมหานคร ใกล้บีทีเอสช่องนนทรี

เกิดเหตุเสียงดังคล้ายระเบิดดังขึ้น 2 ครั้ง หน้าอาคารมหานคร ใกล้บีทีเอสช่องนนทรี ทางลงประตู 3 มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นเจ้าหน้าที่เขตสวนหลวง

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเสียงดังคล้ายระเบิด2ครั้ง หน้าอาคารมหานคร ใกล้บีทีเอสช่องนนทรี ทางลงประตู 3 พบเศษดินกระเด็นเกลื่อนฟุตบาท ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบพื้นที่ และกันไม่ให้บุคคลที่เกี่ยวข้องออกนอกพื้นที่

นายโชคชัย ประสงค์สัน อายุ48 ปี วินจยย.รับจ้างที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ได้ยินเสียงดัง คล้ายระเบิด 2 ครั้งขณะที่ตนกำลังขับรถผ่าน BTS ช่องนนทรีเพื่อไปส่งผู้โดยสาร เสียงดังสนั่นจนหูอื้อ ตอนแรกนึกว่าเป็นหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิด แต่เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบบอกว่าเป็นระเบิดจริง

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ ได้ใช้เชือกกั้นทางขึ้นลงที่ 2และ3 BTS ช่องนนทรี เพื่อตรวจสอบเหตุ และไม่ให้บุคคลที่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในบริเวณ ขณะที่การจราจรบริเวณโดยรอบรถหนาแน่น เคลื่อนตัวได้ช้า

นอกจากนี้ยัง พบเหตุระเบิดบริเวณบริเวณซอยพระราม 9 แยก 57/1 มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นเจ้าหน้าที่เขตสวนหลวง พบเป็นระเบิดปิงปอง ตำรวจกั้นพื้นที่ที่เกี่ยวข้องแล้ว กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ

และศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคารB บริเวณพุ่มไม้ด้านหน้าอาคารศูนย์ราชการ เจ้าหน้าที่ตำรวจกั้นพื้นที่ที่เกี่ยวข้องแล้ว กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบลักษณะคล้ายเป็นระเบิดแสวงเครื่อง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก WorkpointNews 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น