ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 2 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

ออฟฟี่ แม็กซิม เคลื่อนไหวไอจีแล้ว โพสต์ขอโทษทุกคน

จากกรณี ออฟฟี่ แม็กซิม ออกมาเคลียร์ ประเด็นโกงเงิน เพื่อนๆ ในวงการเน็ตไอดอล ผ่านรายการโหนกระแส ล่าสุด เธอได้ใช้พื้นที่ส่วนตัว (อินสตาแกรม) ออกมาโพสต์ขอโทษกับเรื่องราวต่างๆ

จากเหตุการณ์ที่ผ่านมา ล่าสุด ออฟฟี่ แม็กซิม ได้โพสต์ อินสตาแกรมส่วนตัว อธิบายถึงเรื่องราวต่างๆ รวมถึงขอโทษทุกคนไว้ว่า "อ๊อฟขอใช้พื้นที่นี้ในการขอโทษและยอมรับในสิ่งที่อ๊อฟได้เคยกระทำลงไป มันคือผลจากการคิดน้อยเกินไป ทำให้ส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของคนที่อ๊อฟรัก อ๊อฟขอโทษ ขอโทษในทุกๆสิ่ง และอ๊อฟอยากขอโอกาสในการปรับแก้ไข จะไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก

 

"อ๊อฟยังรักเพื่อนๆ ขอให้เพื่อนๆ ให้โอกาสอีกสักครั้ง ดังนั้นอ๊อฟขอใช้พื้นที่นี้ในการส่งต่อความรู้สึกของอ๊อฟ รวมถึงเล่าความจริงทั้งหมดให้ทุกคนได้รับฟัง หากมีถ้อยคำใดที่ไม่เหมาะสม อ๊อฟขออภัยด้วยนะคะ อ๊อฟยังคงรู้สึกผิดและเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ถ้ายังมีหนทางให้อ๊อฟได้ปรับปรุงตัว อ๊อฟจะทำมันให้ดีที่สุดค่ะ"

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ ออฟฟี่ แม็กซิม ได้ออกมาเคลียร์ ทุกประเด็นไปแล้ว กับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผ่านรายการ โหนกระแส ซึ่งได้เคลียร์เรื่องเงินบริจาคช่วยเรื่องเครื่องช่วยหายใจน้องวันใหม่ และเรื่องแตกหักกับขนเพชร รวมถึงเงินทำบุญช่วยบ้านของร่างทรง ดังคลิปด้านล่างนี้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

โหนกระแส (Hone-Krasae) Official

maxim_aoffy

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น