ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 2 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

วินาที โซ่รถเครนขาด ตกใส่รถที่ขับบนถนน กรุงเทพฯ ชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว(มีคลิป)

กรุงเทพ เมื่อก่อนใคร ๆ ก็พูดว่าเป็นเมืองศรีวิไล มีแต่คนอยากเข้ามาอยู่ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยวัตถุที่ระรานตา แสงไฟที่เฉิดฉายอยู่ตลอดเวลา เมืองแห่งการประกอบอาชีพ ใครอยากมีงาน มีเงิน ก็หลั่งไหลกันเข้ามาอยู่ในกรุงเทพเมืองหลวงแห่งประเทศไทย แต่ปัจจุบันนี้ กรุงเทพกลายเป็นเมืองที่ไม่ค่อยจะปลอดภัยและเป็นระบบระเบียบสักเท่าไหร่ เนื่องจากมีการก่อสร้างขึ้นเยอะราวดอกเห็ด ทำให้การจราจรติดขัด แต่ละเส้นทางส่วนอันตรายไปกับอุปกรณ์ก่อสร้าง

ล่าสุดวันที่ 1 ส.ค. 62 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Knot Wattana ได้โพสต์ภาพ คลิปวิดีโอ พร้อมข้อความประกอบว่า "เคราะห์ฟาดกูแรงมากจังหวะนี้ \เหตุการณ์คือโซ่รถเครนขาด แล้วเหวี่ยงมาโดนหน้ารถ #คนขับปลอดภัยดีแค่โดนเศษกระจกนิดหน่อย #กรุงเทพชีวิตดีๆที่ลงตัว" ซึ่งเส้นทางนี้เป็นเส้นทางสายศรีนครินทร์ โดยภายหลังเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวว่า

"เหตุเกิดแถวหน้าเต๊นท์ผมเลย ผู้รับเหมาโครงการนี้ผมบอกเลยครับ ไม่มีความรับผิดชอบเลยสักอย่าง ขุดแล้วขุดอีก จนหน้าร้านผมเละเทะและไม่มาแก้ไขด้วย ใครรู้จักผู้ดูแลฝากบอกด้วยครับ ประชาชนเดือดร้อน และที่สำคัญเงินที่สร้างภาษีประชาชนครับ"

"เหตุการณ์แบบนี้มันน่ากลัวนะลองคิดดูว่า..ถ้ามันเข้ามาด้านข้างคนขับ แล้วจะเกิดอะไรขึ้น ด้วยความสูง และความเร็วขนาดนั้น #มันคืออะไรใครจะต้องรับผิดชอบ"

"ต้องมีคนเจ็บคนตายอีกเท่าไหร่ว่ะ ถึงจะสร้างให้มันเสร็จๆไม่ต้องขุดต้องเจาะกันอีก ทำช้ามากทำตั้งนานยังไม่เป็นรูปเป็นร่างเลย รอพ่อง!!มึงตัดริบบิ้นหรอ #อุบัติเหตุรายวัน"

"โอ๊ยยยสงสารแทนเลย สงสารเจ้าของรถ สงสารรถ!! ทำไมรอบตัวมองไปทางไหนมีแต่เรื่องอันตรายที่ไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ควรไปขับที่ไหนในสวนในไร่หรอ.."

"ความชุ้ยและความมักง่ายไม่มีการตรวจสอบความสมบูรณ์ของอุปกรณ์​นี่ไม่ใช่ครั้งแรกน่ะเนี่ยเส้นศรีนครินทร์​ ที่สำคัญเส้นที่ผมก็วิ่งประจำทุกวันด้วย​อันตรายๆ​ ฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาดูแลหน่อยครับ"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Knot Wattana 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น