ข่าววันนี้ » โซเชียล
Geralt of Rivia - 4 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

ลุงขายโจ๊ก โป๊ะแตก เพจดัง เผยเบื้องหลัง

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลกโซเชียล สำหรับเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของลุงขายโจ๊ก วัย 78 ปี ที่หาเงินใช้ประทังชีวิตในแต่ละวันอย่างยากลำบาก เพราะขายโจ๊กได้แค่วันละถ้วย ซ้ำร้ายสุขภาพร่างกายยังทรุดโทรม ไร้ครอบครัวมาคอยดูแล เนื่องจากลูกชายเสียชีวิตเพราะคดีแพรวา และไร้ที่อยู่อาศัยที่แน่นอน ทำชาวโซเชียลที่รับทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น แห่เข้าไปให้ความช่วยเหลือลุงขายโจ๊ก

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด แฟนเพจ กระโหลกแดง ออกมาโพสต์ข้อความเผยพิรุธและเบื้องหลังชีวิตของลุงขายโจ๊ก ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน ผ่านเฟซบุ๊กว่า "เรื่องของลุงขายโจ๊กไร้บ้านที่ดราม่าน้ำตาเล็ดเมื่อไม่กี่วันก่อน มีคนส่งเรื่องให้กูดูอยู่นะ กูก็เฉยๆ แต่เพิ่งรู้ว่าแม่งมีเปิดบัญชีรับบริจาคกันอีกแล้ว

สรุปคนแถวนั้นบอกแกขายหมดทุกวันละไม่ได้ขายไม่ดีอะไร คนถ่ายรูปก็แม่งถ่ายมาในมุมน่าสงสารจะได้เรียกยอดบริจาครัวๆ แถมเรื่องลูกอะไรของแกที่บอกตายเพราะคดีแพรวาพอคนถามว่าชื่ออะไรแกก็ไม่บอก บอกแค่ว่าศาลไม่ให้พูด มีด้วยเหรอวะ

จากนี้ลุงแกไม่ใช่ชายไร้บ้านแล้วล่ะ กลายเป็นเศรษฐีย่อมๆคนนึงเลย

มึงไม่ได้บริจาคมึงเดือดร้อนอะไร บริจาคไปแล้วเค้าจะเอาไปทำอะไรก็ได้ มึงอิจฉาลุงแกใช่ไหม

นักบุญโซเชี่ยลผู้มีเขาขึ้นบนหัวได้กล่าวไว้

และล่าสุด มีคนมาให้ข้อมูลในแชทว่าแกน่ะจนจริง คือกูไม่ได้อะไรเรื่องรวยจนนะ ปัญหามันอยู่ที่แกไม่พูดความจริงมากกว่า เอาจริงๆสตอรี่ปกติไม่แต่งเติมก็น่าจะพอให้ได้รับบริจาคไปพอควรแต่พอแต่งเรื่องเพิ่มเลยกลายเป็นเหี้..เลย"

ขอบคุณข้อมูลจาก กระโหลกแดง

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น