ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 8 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

อลหม่าน รวบเศรษฐี ถูกรางวัลที่หนึ่ง 12 ล้าน ซุกยาบ้าไว้เพียบ เงินเข้าหรืองานเข้า?

อลหม่าน งานเข้า ตำรวจ บุกจับเศรษฐี ถูกหวย 12 ล้าน ซุกยาแจกชาวบ้าน และไว้จำหน่าย ตำรวจตั้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

พ.ต.อ ดลชัย ปิ่นปัก ผกก.สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร สืบทราบบ้านเลขที่ 29/3 หมู่ 6 ตำบลบ้านแพ้ว พื้นที่จำหน่ายยาเสพติดให้กับวัยรุ่นระแวกนั้นเสพ ทาง พ.ต.อ ดลชัย จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท ฤทธิชัยปกรณ์ ดำรงค์อิทธิสกุล สว.สส พร้อมชุดสืบสวน นำหมายศาลสมุทรสาคร เข้าตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าว พบนายยุทธ วงค์ถนอม อายุ 39 ปี อยู่ภายในบ้านกำลังเตรียมหลบหนีออกทางประตูหลังบ้าน

เจ้าหน้าที่คุมตัวไว้ได้ จึงได้ทำการตรวจค้นบริเวณหลังบ้าน พบถุงพลาสติกฝังดินใต้โคนต้นมะม่วง ภายในพบยาบ้าบรรจุในหลอดพลาสติก หุ้มด้วยดินน้ำมัน จำนวน 31 เม็ด จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวมายังสภ.บ้านแพ้ว

ทั้งนี้จากการสอบสวน นายยุทธ อาชีพ เป็นคนเก็บผักขาย แต่ชีวิตพลิกผัน ถูกรางวัลที่ 1 ถึง 2 ใบ รับเงิน 12 ล้าน งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา จึงได้นำเงินที่ถูกลอตเตอรี่มาซื้อที่ดินจำนวน 4 ไร่ ราคา 7 ล้านบาท ปลูกบ้านราคา 3.5 ล้าน

ภายหลังมีพรรคพวกเพื่อนฝูงจำนวนมากเข้ามาหาทุกวัน ซึ่งตนเองก็เสพยาเป็นประจำ จึงได้ซื้อยาบ้ามาเป็นถุง แล้วมาแจกจ่ายให้เพื่อน ๆ ไว้เสพกันเป็นประจำ จนเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าน่าจะเป็นแหล่งจำหน่ายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่น ละแวกนั้น จึงได้ขอหมายศาลเข้าตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าวพบยาบ้าซุกซ่อน จากนั้นได้นำตัวส่ง พ.ต.ท ธีรวุฒิ เกิดจงรักษ์ สว (สอบสวน)สภ.บ้านแพ้ว ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ส่งดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก brightTv

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น