ลูกชายได้ BMW เป็นของขวัญ ไม่ชอบเลยขับทิ้งแม่น้ำ

อีกหนึ่งกรณีศึกษาจากผลลัพธ์ของการเลี้ยงลูกแบบ "ตามใจ" มากจนเกินไป เมื่อลูกชายไม่พอใจอย่างแรง ที่ได้รถหรู BMW เป็นของขวัญที่พ่อแม่ให้ ตัดสินใจขับทิ้งลงแม่น้ำเพราะอยากได้รถจากัวร์มากกว่า

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีชายหนุ่มคนหนึ่งผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ก่อเหตุขับรถหรู BMW สีขาวพุ่งลงแม่น้ำในเขตเมืองยามูนานาการ์ ในรัฐหรยาณาของประเทศอินเดีย หลังไม่พอใจอย่างรุนแรงที่พ่อแม่ของเขา ไม่สามารถสนองความต้องการของตัวเองได้ โดยตัวชายหนุ่มคิดว่าพ่อแม่ของเขาจะซื้อรถสปอร์ตจาร์กัวที่มีค่าตัว 5 ล้านรูปี (ราว 2.1 ล้านบาท) ให้เป็นของขวัญ แต่กลับได้ BMW ซีรีส์ 5 ที่มีราคาอยู่ที่ 3 ล้านรูปี (ราว 1.2 ล้านบาท) แทน

(รถสปอร์ตจากัวร์ ที่ชายหนุ่มอยากได้)

 

โดยช่วงก่อเหตุชายหนุ่มและเพื่อนของเขา ได้ถ่ายคลิปเผยให้เห็นรถยนต์ BMW ค่อยๆไหลลงไปในแม่น้ำและลอยออกไปอย่างรวดเร็ว เนื่องจากช่วงนี้ของอินเดียเกิดเหตุน้ำท่วมฉับพลันหลายจุดทั่วประเทศ ก่อนรถดังกล่าวจะไปติดอยู่กับต้นไม้สูง ชายหนุ่มพร้อมด้วยเพื่อนๆจึงนั่งแพยางลอยไปหารถหมายจะเอาขึ้นฝั่งเพราะสำนึกได้หรืออย่างไรก็มิทราบ

 

แม้จะไม่ทราบชื่อเสียงเรียงนาม แต่มีหลายคนคาดว่าชายหนุ่มคนนี้ น่าจะมีพ่อแม่ที่ประกอบอาชีพนายหน้าค้าที่ดิน มีฐานะพอสมควร หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏเสียงก่นด่าของชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ต่อว่าชายดังกล่าวว่าไม่เห็นค่าแก่เงินและสิ่งของ หากไม่ชอบใจก็ควรนำรถไปขายและนำเงินไปบริจาคหรืออะไรก็ได้ ที่ทำประโยชน์ให้ผู้อื่นต่อไป เบื้องต้นเรื่องนี้ถึงมือตำรวจแล้ว และกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบหาข้อเท็จจริงต่อไป...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail, OddityCentral

แสดงความคิดเห็น