ราศีใด ชอบท่องเที่ยว ไม่ชอบอยู่ติดที่

เรามักจะเห็นโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบิน ลดราคาแพคเกจการท่องเที่ยวต่างๆ ออกมาล่อตาล่อใจอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่า คนที่ชอบการเดินทางท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ต้องอดใจไม่ไหวแน่ๆ เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ที่ชอบท่องเที่ยว ไม่ชอบอยู่ติดที่

สำหรับราศีที่ ชอบท่องเที่ยว ไม่ชอบอยู่ติดที่ ได้แก่ ราศีเมษ ราศีเมถุน และ ราศีธนู  ทั้ง 3 ราศีนี้ มักเป็นคนที่ไม่ชอบการอยู่บ้านเฉยๆ หรือต้องเจออะไรแบบเดิมซ้ำกันทุกวัน ชอบออกเดินทางเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เรียนรู้กับสังคมใหม่ๆอยู่เสมอ จึงไม่ชอบอยู่ติดที่มากนัก

สำหรับชาวราศีเมษนั้นเป็นราศีต้นธาตุไฟ มีพลังงานในตัวค่อนข้างล้น จึงชอบกิจกรรมที่อยู่นอกอาคาร ชอบการเดินทางไปยังแหล่งใกล้น้ำ เช่นทะเล แม่น้ำ หรือสถานที่ที่มีอากาศค่อนข้างเย็นสบาย ชาวราศีเมถุนเป็นราศีธาตุลมตอนต้น จึงมักมีอุปนิสัยชอบเดินไปเดินมา ไม่ชอบการนั่งติดที่เดิมนานๆ เท่าไหร่ หรือหากต้องทำงานแล้ว ให้ทำงานแบบเดิมซ้ำๆกันทุกวัน จะทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายได้ง่าย

ในส่วนของชาวราศีธนูนั้น พื้นฐานนิสัย เป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่ซ้ำซากจำเจ ชอบความท้าทาย ต้องการสิ่งแปลกใหม่ให้ชีวิตอยู่เสมอ ชอบเดินทางท่องเที่ยว ชอบการที่ได้ออกไปเจอคน การที่ต้องอยู่ที่เดิมนานๆ จะทำให้ไม่เกิดความคิดสร้างสรรค์ ดังนั้น การเดินทาง จึงสำคัญกับคนทั้ง 3 ราศีนี้เป็นอย่างมาก

 เรียบเรียงบทความโดย jarm.com

แสดงความคิดเห็น