เบอร์มือถือ เลขต้องห้าม ใช้แล้วดวงความรักไม่ดี

การเปลี่ยนเบอร์มือถือนั้น เป็นที่นิยมกันอย่างมาก หลายคนยอมเสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก เพื่อให้ได้เบอร์สวยที่ส่งเสริมดวงตัวเอง แต่ก็ต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจริงๆ จึงจะช่วยให้ท่านได้เบอร์ที่เหมาะแก่ดวงชะตา ไม่ใช่เบอร์มงคลตามท้องตลาดทั่วไป เพราะตัวเลขแต่ละตัว ย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสียของมัน เรามาดูกันว่า เลขใดบ้าง ที่ทำให้ความรักของท่านไม่ดี

สำหรับ เลขต้องห้าม ที่อยู่ในเบอร์มือถือ ใช้แล้วความรักไม่ดี มักมีปัญหาความรักอยู่เสมอ รักใครก็มีอุปสรรค ห่างไกลกัน เจอมือที่สามเข้ามาแทรกแซง ได้แก่ เบอร์โทรศัพท์ที่มีเลข 06 60 76 และ 67 ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งไหนก็ตาม มักส่งผลให้คุณกับคนรักต้องห่างไกลกันอยู่เสมอ แม้จะทำงานใกล้กัน แต่เวลาว่างไม่ค่อยตรงกัน

เนื่องจากอิทธิพลของเลข ศูนย์ เป็นตัวแทนของดาวมฤตยู ส่งผลให้เกิดความผันผวน คาดเดายาก อารมณ์รุนแรง มีความรักที่ไม่เหมือนคนอื่น เมื่อมาจับคู่กับดาวศุกร์ที่เป็นตัวแทนของความรัก จินตนาการแล้ว ย่อมส่งผลให้ความรักมีความไม่แน่นอน โดยเฉพาะเลข 06 และ 60 มักเจอกับความรัก ที่ต้องปิดบังซ่อนเร้น

ส่วนในเลข 76 และ 67 นั้น ส่งผลเสียด้านความรัก ทำให้ท่านต้องเจอกับความยุ่งยากใจ หวาดระแวง คิดมากเรื่องความรักอยู่เสมอ เนื่องจากดาวเสาร์เป็นดาวตัวแทนของความคิด การวางแผน ความรับผิดชอบ เมื่อมาจับคู่กับดาวศุกร์ ส่งผลให้ต้องคิดมากและทุกข์ใจเรื่องความรัก เลขนี้เหมาะสำหรับคนที่ทำธุรกิจแนวแฟรนไชน์มากกว่า   

อย่างไรก็ตาม การเลือกเบอร์ที่เหมาะกับดวงชะตานั้น ต้องพิจารณาจากวันเดือนปีเกิดของเจ้าของเบอร์เป็นหลัก เลขที่ตามตลาดขายเบอร์แนะนำว่าดี อาจไม่ดีสำหรับท่านเสมอไป ต้องวิเคราะห์ให้มากหน่อยนะคะ

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com

แสดงความคิดเห็น