ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 28 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์ดังผิดพลาดครั้งใหญ่ เคยหน้าเทาออกสื่อ

ต้องบอกเลยว่าถ้าพูดถึงความผิดพลาดที่ไม่ได้ร้ายแรงมาก แต่สามารถเกิดขึ้นบ่อยกับเหล่าซุปตาร์ของวงการบันเทิงไทยเราคงมีอยู่ไม่กี่อย่าง

 

โดยเฉพาะกับเรื่องของความหน้าเทา หน้าลอยนี่เอง ซึ่งสิ่งเหล่านี้บางครั้งเราก็ควบคุมไม่ได้ เช็คไม่ดีพอทำเอาเหล่าบรรดาซุปตาร์ก็ต้องมีช่วงเวลาที่แอบขายหน้าอยู่เหมือนกัน บางคนก็โดนล้อยาวจนเหล่าซุปตาร์นั้นก็มีแอบอายบ้างเหมือนกัน แต่เชื่อว่าชาวเน็ตหลายคนก็คงแซวกันแบบขำๆ อยู่แล้ว

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ “5 ซุปตาร์ดังผิดพลาดครั้งใหญ่ เคยหน้าเทาออกสื่อ” จะมีซุปตาร์คนไหนบ้างที่เกิดเหตุการณ์โป๊ะได้ขนาดนี้ มาดูกันเลย

อันดับ 1 เกรท วรินทร

สำหรับพระเอกหนุ่มตัวท็อปของช่อง 3 อย่างหนุ่มเกรท วรินทร เป็นที่รู้กันดีว่าหนุ่มเกรทนั้นเป็นผู้ชายผิวเข้มอยู่แล้ว เจ้าตัวเลยชอบโดนล้อเกี่ยวกับเรื่องการจัดไฟเวลาอยู่กับคนอื่นๆ ที่มีผิวขาวมาก จนล่าสุดกับผลงานละครเรื่อง ลับลวงใจ ก็โดนชาวเน็ตแซวเรื่องหน้าเทาทำเอาเจ้าตัวถึงกับอายแต่ก็ไม่ได้นอยด์นะคะ

 

อันดับ 2 พลอย เฌอมาลย์

สำหรับซุปตาร์สาวตัวแม่ของวงการอย่างสาวพลอย เฌอมาลย์ ใครจะคิดล่ะคะว่าเจ้าตัวจะเผลอความผิดพลาดแบบนี้ โดนสาวพลอยนั้นเป็นบุคคลที่คลั่งไคล้ผิวสีแทนมากจนเจ้าตัวต้องไปอาบแดดบ่มผิวกันเลยทีเดียว จนมีอยู่ครั้งหนึ่งที่สาวพลอยได้ถ่ายรูปสุดเซ็กซี่พร้อมโชว์ผิวแทนแต่ดันพลาดแต่งหน้าดูลอยซะงั้น

 

อันดับ 3 ขวัญ อุษามณี

มาถึงคิวของนางเอกสาวเจ้าของฉายานางเอกบาร์บี้ อย่างสาวขวัญ อุษามณี เห็นสวยๆอย่างนี้ก็เคยพลาดกับเขาเหมือนกันนะคะ โดยสาวขวัญนั้นได้ออกมาทำคลิปแต่งหน้าลงบนยูทูปในช่องของตัวเองอย่าง UsaLoveVer ขวัญ อุษามณี ซึ่งคลิปนั้นมีคอมเม้นต์ด้านลบเกี่ยวกับการแต่งหน้าที่ดูเทาและลอยมาก ซึ่งสุดท้ายสาวขวัญก็ต้องปิดคอมเม้นต์ในคลิปนั้นไป

 

อันดับ 4 เคน ภูภูมิ

มาถึงของพระเอกโด่งดังจากช่อง 3 อีกหนึ่งคนอย่างหนุ่มเคน ภูภูมิ ซึ่งความโป๊ะหน้าเทานี้มาจากผลงานในละครชื่อดังอย่าง แรงเงา 2 ที่มีชาวเน็ตพากันแซวหนุ่มเคนว่าหน้าเทาบ้าง หน้าส้มบ้าง ดูเป็นสาวอีกด้วย ซึ่งหนุ่มเคนก็ออกมาเปิดใจกับสื่อถึงเรื่องนี้ว่าตัวเองไม่นอยด์ที่โดนล้อหน้าเทาแต่ก็อยากให้ทีมงานช่วยเช็คนิดหนึ่งเพราะตัวเองนั้นดูไม่ออก

 

อันดับ 5 เจมส์ จิ

สำหรับพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทั้งหลายอย่างหนุ่มเจมส์ จิ อย่าคิดว่าจะรอดพ้นความผิดพลาดนี้ได้นะคะ เพราะเจ้าตัวก็เคยแอบโป๊ะกับเขาเหมือนกัน โดยเมื่อครั้งที่หนุ่มเจมส์ที่ได้ไปร่วมงาน MCM Haus ที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่ดันถูกชาวเน็ตแซวว่าหน้าเทาซะเหลือเกิน ซึ่งหนุ่มเจมส์ก็บอกว่าเป็นช่างเกาหลีแต่งหน้าให้และครั้งหน้าจะเช็คให้ดีกว่านี้

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG ken_phupoom great_rider10 kwanusa9 chermarn jirayu_jj 

ขอขอบคุณรูปจากคลิป UsaLoveVer ขวัญ อุษามณี

แสดงความคิดเห็น