ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 28 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

5 พระเอกสุดฮอตโดนชาวเน็ตเม้าท์ดังแล้วหยิ่ง

เชื่อว่าเวลาซุปตาร์ พระเอก หรือนางเอกเมื่อเกิดความดังมีชื่อเสียงในวงกว้างแล้ว ก็ชอบเจอข่าวเม้าท์ ข่าวลือว่าดังแล้วหยิ่งกันทั้งนั้น

 

ดังเช่นกับเหล่าพระเอกชื่อดังที่เรากำลังจะกล่าวถึง เพราะพวกเขาเหล่านั้นเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง คนรู้จักอย่างมากมาย แต่แน่นอนว่าดันเจอกับข่าวเม้าท์ว่าดังแล้วหยิ่ง บางคนถึงขั้นเกิดเป็นกระแสดราม่าแอนตี้เลยก็มี พระเอกคนไหนที่เจอข่าวเม้าท์แบบนี้ก็ต้องสตรองกันหน่อยแล้วนะคะ

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ  “5 พระเอกสุดฮอตโดนชาวเน็ตเม้าท์ดังแล้วหยิ่ง” จะมีพระเอกคนไหนบ้างเจอข่าวเม้าท์แรงขนาดนี้ มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 พุฒ พุฒิชัย

สำหรับพระเอกหนุ่มที่ฮอตมาแรงแถมยังดังไกลไปถึงต่างแดน อย่างหนุ่มพุฒ พุฒิชัย เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นเป็นบุคคลที่เจอดราม่าบ่อยมากและแต่ละครั้งก็มีแต่เรื่องแรงๆ ทั้งนั้น รวมถึงเจอข้อหาดังแล้วหยิ่งด้วย โดยมีเพจเฟซบุ๊กแอนตี้หนุ่มพุฒออกโพสต์คลิปและข้อความเกี่ยวกับมีบรรดาแฟนคลับมารอเจอหนุ่มพุฒตั้งแต่ 2 ทุ่มยัน 5 ทุ่ม แต่เจ้าตัวดันไม่ทักทายแฟนคลับที่มารอ ทำเอาหนุ่มพุฒต้องออกมาขอโทษพร้อมชี้แจงว่ากฎต้องเป็นกฎเพราะเคยตกลงกันแล้วว่าไม่ให้มารอหลังเลิกงานเพราะมันดึกและเป็นห่วงความปลอดภัยแฟนคลับทุกคนนั่นเองค่ะ

 

อันดับ 2 เจมส์ จิ

ถ้าพูดถึงพระเอกหนุ่มฮอตตัวท็อปของช่อง 3 ต้องมีชื่อของหนุ่มเจมส์ จิ อย่างแน่นอน หนุ่มเจมส์นั้นเขาขึ้นชื่อเรื่องความดังและจำนวนแฟนคลับที่เยอะมากอยู่แล้ว พอดังขนาดนี้แน่นอนว่าต้องเจอข่าวเม้าท์ว่าดังแล้วหยิ่งแน่ๆ แถมข่าวเม้าท์นี้ยังกลายมาเป็นประเด็นดราม่าด้วยนะคะ ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาโต้ไม่ได้หยิ่ง

 

อันดับ 3 อาเล็ก ธีรเดช

มาถึงพระเอกตัวท็อปอีกคนของช่อง 3 อย่างหนุ่มอาเล็ก ธีรเดช เห็นหนุ่มอาเล็กดูเป็นคนสนุกสนานขนาดนี้ก็เคยเจอข่าวเม้าท์ดังแล้วหยิ่งเหมือนกัน โดยหนุ่มอาเล็กเจอกระทู้ในเว็บไซต์ชื่อดังออกมาแฉว่าดังแล้วหยิ่ง ขอถ่ายรูปแล้วกลับเมิน ทำเอาหนุ่มอาเล็กต้องออกมาชี้แจงว่า อาจเป็นจังหวะที่ผิดพลาด มองไม่เห็นต้องขอโทษด้วย ยืนยันว่าไม่ดังแล้วหยิ่งอย่างแน่นอน

 

อันดับ 4 เจเจ กฤษณภูมิ

สำหรับพระเอกหนุ่มวัยรุ่นสุดฮอตขวัญใจสาวๆ อย่างหนุ่มเจเจ กฤษณภูมิ ต้องบอกเลยว่าความดังของหนุ่มเจเจนั้นปังไม่แพ้ใครเลยทีเดียว จนมีชาวเน็ตแอบไปเม้าท์ว่าหนุ่มเจเจนั้นดังแล้วมีความเยอะสิ่ง ทำเอาหนุ่มเจเจต้องมาเปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่าไม่ได้เป็นคนดังแล้วหยิ่งอย่างแน่นอนนะคะ

 

อันดับ 5 ก็อต อิทธิพัทธ์

มาถึงคิวของพระเอกวัยรุ่นสุดฮอตที่ดังไกลถึงต่างแดนอีกคนอย่างหนุ่มก็อต อิทธิพัทธ์ โดยความที่เจ้าตัวได้เล่นซีรีส์ชายรักชายเรื่องแรกแต่ก็ปังแบบสุดๆ แน่นอนว่าเกิดกระแสรวดเร็วขนาดนี้ก็เลยเจอชาวเน็ตเม้าท์ว่าดังแล้วหยิ่งขึ้นมา ซึ่งหนุ่มก็อตก็ขอปฏิเสธนะคะยืนว่าไม่ได้หยิ่งแน่นอน

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG jirayu_jj lekteeradetch push_dj gxxod jaylerr 

แสดงความคิดเห็น