ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 28 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

5 เรื่องจริง มิ้นท์ เมีย ต๊อบ เถ้าแก่น้อย

เรียกว่าตอนนี้ประเด็นดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์ คงไม่มีเรื่องไหนฮอตเกินไปกว่าเรื่องของ #ล่องเรือTaokaenoiXF4 อย่างแน่นอน

 

โดยดราม่าครั้งนี้เกิดขึ้นมาระหว่างเหล่าแฟนคลับ F4 กับสาวมิ้นท์ ประภัสสร ภรรยาสาวสุดแซ่บของนักธุรกิจหนุ่มต๊อบ สาหร่ายเถ้าแก่น้อย ที่ทำเอาเหล่าชาวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างมาก จนทำให้ทั้งคู่ต้องออกมาเคลียร์เรื่องราวที่เกิดขึ้น ทางแอดมินจึงเห็นว่าเรื่องราวของสาวมิ้นท์นั้นมีความน่าสนใจซะสุดๆ 

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยเรื่องราว “5 เรื่องจริงเมียต๊อบ เถ้าแก่น้อย” จะมีเรื่องราวไหนบ้างที่ชาวเน็ตควรรู้ ห้ามพลาดอย่างแรง มาดูกันเลย

อันดับ 1 อดีตนางงามสายแบ๊ว

สำหรับสาวมิ้นท์นั้นเห็นสวยๆ อย่างนี้ก็การันตีด้วยรางวัลมาแล้วนะคะ ถ้าใครจำได้ว่าแผงหนังสือไทยมีนิตยสารชื่อดังแนวญี่ปุ่นอยู่เล่มหนึ่งที่ชื่อว่า Cawaii ซึ่งจุดนี้ทำให้สาวมิ้นท์ได้ร่วมเข้าประกวด Cawaii! Girls 2007 แถมยังได้รางวัลชนะเลิศมาครองด้วยนะคะ แค่นั้นยังไม่พอสาวมิ้นท์ยังได้เข้าร่วมการประกวด Ray Idol 2009 อีกเช่นกัน

 

อันดับ 2 มากความสามารถ

อย่าได้คิดว่าสาวมิ้นท์จะมีดีแค่ความสวยอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ ความสามารถอื่นๆ โดยเฉพาะด้านการแสดงก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน โดยสาวมิ้นท์ได้เคยแสดงมิวสิกวิดีโอมาหลายเพลงมาก แถมแต่ละเพลงยังเป็นของศิลปินดังๆ ด้วย อาทิเช่น เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์, Tattoo Colour และนูโว นั่นเอง

 

อันดับ 3 แฟชั่นนิสต้าตัวแม่

แน่นอนว่าสาวมิ้นท์คร่ำวอดอยู่ในวงการแฟชั่นมานาน เป็นนางแบบนิตยสารมืออาชีพทำให้สไตล์การแต่งตัวของสาวมิ้นท์นั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ถ้าใครติดตามอินสตาแกรมของสาวมิ้นท์จะเห็นได้ว่า เจ้าตัวมีการแต่งตัวที่แซ่บ และคาวาอิ สไตล์เกาหลีบวกญี่ปุ่นสุดๆ ถ้าใครอยากแต่งตัวตามเชิญได้เลย

 

อันดับ 4 ลูก 2 หุ่นยังแซ่บ

เห็นสวยๆ แบบนี้สาวมิ้นท์ก็เป็นคุณแม่ลูก 2 แล้วนะคะ ซึ่งลูกน้อยของสาวมิ้นท์กับหนุ่มต๊อบก็ได้แก่ น้องโทบิ และโทเค่น แต่มีลูกแล้วใช่ว่าความเป๊ะของสาวมิ้นท์จะลดน้อยลงไป เพราะเจ้าตัวยังคงอวดหุ่นแซ่บๆ กับชุดว่ายน้ำอยู่บ่อยครั้ง เรียกได้ว่า ไม่มีอะไรที่ทำร้ายหุ่นสาวมิ้นท์ได้เลยจริงๆ

 

อันดับ 5 เจอดราม่าแรง

เรียกได้ว่าตอนนี้ประเด็นดราม่าของสาวมิ้นท์และผองเพื่อนของเธอนั้นร้อนแรงสุดๆ ในโลกออนไลน์  โดยมีชาวเน็ตออกมาต่อว่าที่เจ้าตัวจัดกิจกรรมแฟนมีทติ้งกับเหล่านักแสดง F4 ฉบับรีเมคของไต้หวัน โดยกิจกรรมนั้นจะเชิญเหล่าแฟนคลับที่ยอดซื้อสูงสุดเข้าร่วมงาน แต่ประเด็นที่ทำให้เหล่าแฟนคลับนั้นไม่พอใจสุดๆ ก็คือ สาวมิ้นท์และผองเพื่อนได้ใช้เวลางานมีทมาจัดเซอร์ไพร์สวันเกิดให้ตัวเอง ทำให้เหล่าแฟนคลับพากันคิดว่าเอาเปรียบและเบียดเบียนช่วงเวลาของแฟนคลับเกินไปหรือเปล่า ทำเอาเกิดเป็นเทรนด์ฮิตในทวิตเตอร์จนหนุ่มต็อบและสาวมิ้นท์ต้องออกมาขอโทษกันเลยทีเดียว

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG mintvip

แสดงความคิดเห็น