ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 29 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

4 วีรกรรมเด็ดสาหร่ายเถ้าแก่น้อย ชาวเน็ตร่วมแฉ

ถ้าพูดถึงเรื่องราวดราม่าสุดฮอตในโลกออนไลน์ตอนนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องของ หนุ่มต๊อบ เจ้าของแบรนด์สาหร่ายเถ้าแก่น้อยกับภรรยาอย่างสาวมิ้นท์ นั่นเอง

 

โดยดราม่าครั้งนี้นั้นร้อนแรงมากจนเป็นขึ้นเทรนด์ฮิตอันดับหนึ่งในทวิตเตอร์เลยทีเดียว ซึ่งเกิดมาจากปัญหางานแฟนมีทติ้งล่องเรือกับแก๊ง F4 ฉบับรีเมคของไต้หวัน ซึ่งงานมีทครั้งหนึ่งสร้างความไม่พอใจกับบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก จนทำให้เกิดคอมเม้นต์ด้านลบมหาศาลจนทั้งคู่ต้องออกมาโทษเลยทีเดียว

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ “4 วีรกรรมเด็ดสาหร่ายเถ้าแก่น้อย หลังชาวเน็ตร่วมแฉ” จะมีเรื่องราวจากเหตุการณ์ไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

อันดับ 1 งานแฟนมีทกับ F4

ต้องบอกเลยว่าดราม่าเรื่องนี้กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก หลังจากที่เถ้าแก่น้อยได้จัดกิจกรรมแฟนมีทติ้งล่องเรื่อกับศิลปิน F4 ไต้หวันฉบับบรีเมค โดยให้ผู้โชคดีจากการซื้อสินค้ามากที่สุด 50 คนเข้าร่วมงาน แต่แล้วก็เกิดการวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากถึงการมีกิจกรรมเซอร์ไพรส์วันเกิดของสาวมิ้นท์ ภรรยาของหนุ่มต๊อบ เจ้าของแบรนด์ ที่ชาวเน็ตพากันลงความเห็นว่าเป็นการเบียดเบียนเวลาของแฟนคลับนั่นเอง จนสุดท้ายทั้งหนุ่มต็อบกับสาวมิ้นท์ก็ต้องออกมาขอโทษแฟนคลับ

 

อันดับ 2 งานแฟนมีท นัมจูฮยอก

มาถึงคิวของงานมีทของนักแสดงหนุ่มเกาหลีสุดฮอตอย่าง นัมจูฮยอก โดยงานนี้มีแฟนคลับในทวิตเตอร์ออกมาแฉว่า แถวหน้าสุดนั้นกดจองกี่ครั้งก็ไม่ได้พอถึงงานมีทกลับเป็นกลุ่มของสาวมิ้นท์และผองเพื่อนทั้งนั้น แถมยังได้สิทธิ์ Photogroup และไฮทัช ทั้งที่เหล่าแฟนคลับต้องสุ่มเอา ทำให้เกิดความไม่พอใจเล็กๆ สำหรับกลุ่มแฟนคลับนัมจูฮยอก

 

อันดับ 3 ทานข้าวกับ GOT 7

สำหรับศิลปินกลุ่มสุดฮอตจากแดนเกาหลีอย่าง GOT 7 มีประเด็นร้อนเหมือนกันนะคะ โดยมีชาวเน็ตในทวิตเตอร์ออกมาเผยแพร่รูปของกลุ่มหนุ่มต็อบและบรรดาเพื่อนๆ นั่งทานข้าว โดยมีหนุ่มๆ วง GOT 7 ยืนถ่ายรูปด้วยอยู่ทางด้านหลัง ทำให้บรรดาแฟนคลับไม่พอใจเป็นอย่างมากที่เหมือนให้ศิลปินที่พวกเขารักมายืนล้อมวงถ่ายรูปเป็นแบ็คกราวนด์นั่นเอง

 

อันดับ 4 เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

ดราม่าครั้งนี้เกิดขึ้นกับพลอย เดอะกิ๊ก เพื่อนของหนุ่มต็อบกับสาวมิ้นท์ โดยครั้งนั้นทั้งแก๊งได้ไปดูโชว์เดี่ยว 12 ของโน้ส อุดม แต่แล้วแฟนของสาวพลอยก็ได้ทำการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานขณะชมเดี่ยว 12 ทำเอาชาวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างมาก มองว่าไม่เหมาะสมที่มาเบียดเบียนเวลาของคนอื่นนั่นเอง

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG tobtkn mintvip 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Twitter kantongpwr homo_me93 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook เดี่ยว 

แสดงความคิดเห็น