ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 29 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์สาว ที่ชาวเน็ตลงความเห็นว่าพลาดแล้วที่ศัลยกรรม

ต้องบอกเลยว่าสมัยนี้การศัลยกรรมของคนเราถือเป็นเรื่องปกติกันแล้ว ใครมีงบประมาณอยากสวย ดูดีกว่าเดิมก็ทำศัลยกรรมกันได้

 

เหมือนกับเหลาบรรดาซุปตาร์ที่เรากำลังจะกล่าวถึง เพราะพวกเขาเหล่านั้นเลือกการทำศัลยกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาใบหน้าของตัวเอง แน่นอนว่าเหล่าตัวซุปตาร์อาจจะพอใจกับสิ่งที่ทำมา แต่ชาวเน็ตบางคนสิคะดันบอกว่าแต่เดิมก็สวยอยู่แล้วไม่น่าไปทำศัลยกรรมกันเลย

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยยอันดับ “5 ซุปตาร์สาว ที่ชาวเน็ตลงความเห็นว่าพลาดแล้วที่ศัลยกรรม” จะมีซุปตาร์สาวคนไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

อันดับ 1 ดาว มยุรี

สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวผู้โด่งดังมีเพลงฮิตมากมายอย่างสาวดาว มยุรี เป็นอีกหนึ่งคนได้ทำศัลยกรรมแต่ผลที่ออกมาทำเอาชาวเน็ตถึงกับบอกว่าไม่น่าไปทำมาเลย ด้วยความที่สาวดาวออกมายอมรับว่าหน้าพังเพราะพิษศัลยกรรมเถื่อน เจ้าตัวเลยก็ต้องศัลยกรรมแก้ไขอีกครั้ง แถมยังเผยว่าตัวเองนั้นช้ำใจมากที่สังคมสนใจเรื่องใบหน้าของเธอมากกว่าผลงาน

 

อันดับ 2 ปันปัน สุทัตตา

สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมืออย่างสาวปันปัน สุทัตตา โดยเมื่อครั้งที่เจ้าตัวออกมายอมรับว่าไปศัลยกรรมแก้ปลายจมูกให้เรียวเล็กมา แต่ผลตอบรับจากชาวเน็ตค่อนข้างไปในทางลบซะส่วนมาก ต่างพากันบอกว่าหน้าเก่าดีกว่าอีก จนสาวปันปันต้องออกมาเปิดใจวอนอย่าด่าเยอะเพราะทำมาแล้วนั่นเอง

 

อันดับ 3 หวาย ปัญญริสา

มาถึงคิวของอดีตนักร้องสาวสุดโด่งจากค่าย Kamikaze อย่างสาวหวาย ปัญญริสา โดยแต่ก่อนนั้นสาวหวายถือเป็นนักร้องที่มีใบหน้าเป็นเอกลักษณ์มาก สาวแก้มป่อง ตาโตๆ แต่เมื่อโตขึ้นบวกกับการลดน้ำหนักและศัลยกรรมทำให้ใบหน้าของสาวหวายนั้นเปลี่ยนไป จนชาวเน็ตต่างพากันผิดหวังเพราะชอบใบหน้าแต่ก่อนของสาวหวายมากกว่า

 

อันดับ 4 ไอซ์ ปรีชญา

สำหรับนางเอกสาวสวยอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงอย่างสาวไอซ์ ปรีชญา สาวไอซ์นั้นเป็นอีกคนที่ใบหน้าเปลี่ยนไปมากหลังจากสมัยเพิ่งเข้าวงการบันเทิง หลังจากเจ้าตัวเกิดอุบัติเหตุหนักจนหวิดเสียโฉมทำให้สาวไอซ์ก็ได้เปลี่ยนแปลงใบหน้าของตัวเองใหม่ แต่การเปลี่ยนแปลงนี้ดูท่าจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะชาวเน็ตบางคนที่ขั้นตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ชื่อดังว่า สาวไอซ์ของเรานั้นหน้าเปลี่ยนบ่อยจนจำแทบไม่ได้แล้ว

 

อันดับ 5 ยิปโซ อริย์กันตา

มาถึงคิวของนักแสดงสาวสุดฮิปอย่างสาวยิปโซ อริย์กันตา โดยแต่ก่อนนั้นสาวยิปโซขึ้นชื่อว่าเป็นสายหมวยสุดน่ารัก แต่เจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมตาสองชั้นทำเอาชาวเน็ตถึงกับบ่นว่าไม่น่าทำเลยทั้งที่แต่ก่อนนั้นน่ารักอยู่แล้ว แต่ตอนนี้เมื่อเวลาผ่านไปหลายปีใบหน้าก็เข้าที่ขึ้นทำให้สาวยิปโซของเรานั้นดูไม่แปลกตาเท่าตอนทำแรกๆ แล้วค่ะ

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG dao_mayuree waiiwaii.p gyp.so icepreechaya punpun_sutatta 

แสดงความคิดเห็น