ข่าววันนี้ » โซเชียล
Theodrore - 30 กันยายน 2562 | แก้ไข

คลิปหลุดลัลลาเบล อัจฉริยะ ยื่นหลักฐานคลิปร่วมเพศลัลลาเบล มัดตัวแก๊งปาร์ตี้

จากกรณีการเสียชีวิตพริตตี้ชื่อดังอย่าง ลัลลาเบล  หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ซึ่งในขณะนี้ก็ยังมีปริศนามากมายต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยยังมีชาวโซเชียลมากมายที่ยังคงติดตามอย่างใกล้ชิด ล่าสุดได้มี คลิปหลุดลัลลาเบล ซึ่งนายอัจฉริยะ ได้เผยว่าเป็นหลักฐานที่จะสามารถมัดตัวผู้กระทำผิดได้ โดย นาย อัจฉริยะ ปธ.ชมรมช่วยเหยื่ออาชญากรรม ได้ยื่นหลักฐานสำคัญต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเป็นคลิปการร่วมเพศ รวมไปถึงหลักฐานในรูปแบบอื่นๆไม่ว่าจะเป็นภาพและข้อความแชท เพื่อเป็นการไขปริศนาคดีดัง และหาตัวผู้กระทำผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยทาง brighttv.co.th ได้รายงานข้อมูลว่า วันนี้ (30 ก.ย.) ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมเข้าพบ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เพื่อยื่นหลักฐานสำคัญ ในคดีของพริตตี้สาวชื่อดัง ลัลลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ที่เสียชีวิตปริศนาหลังเข้าไปรับงานร่วมปาร์ตี้ในบ้านพัก ก่อนจะกลายเป็นศพที่คอนโดของ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น และในขณะนี้ น้ำอุ่นได้โดน ข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, พาผู้อื่นไปเพื่อกระทำอนาจาร และกระทำอนาจารผู้อื่น อย่างที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น โดยวันนี้ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เป็นผู้รับหลักฐานแทน

นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า หลักฐานที่ตนนำมายื่นในวันนี้ เป็นหลักฐานที่รวบรวมมาเฉพาะในส่วนของคดีลันลาเบล ที่ทางบช.น.ยังไม่มีข้อมูลตรงนี้ และส่วนหนึ่งมาจากผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ในงานปาร์ตี้ที่นำมาเปิดเผย เพราะคิดผิดว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับให้รอดคดี แต่ความจริงมันคือหลักฐานมัดตัวเขาเอง ตนเชื่อว่าหาก ผบช.น.และ ผบก.น.8 ได้เห็นข้อมูลตรงนี้จะเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมาก ในการขยายผลถึงผู้ร่วมขบวนการ ตนจะถูกสอบสวนในฐานะพยานด้วย

นอกจากนั้น นายอัจฉริยะ ยังเปิดเผยอีกว่า หลักฐานดังกล่าวประกอบไปทั้งวิดีโอการร่วมเพศ ภาพ และบทสนทนาในห้องแชทกลุ่มไลน์ ซึ่งสอดคล้องกับผลของแพทย์นิติเวช และการสืบสวนของ บก.น.8 จะสามารถคลี่คลายคดีได้ ตนยืนยันว่าไม่ใช่เฉพาะแค่ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ที่เป็นผู้ก่อเหตุคนเดียว และเชื่อว่า น้ำอุ่น เป็นเพียงตัวละครที่ถูกจัดฉากขึ้น ตนมั่นใจว่าจะสามารถดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้อง ในข้อหาเดียวกันกับน้ำอุ่นได้ หลักฐานจะมีความเชื่อมทั้ง 2 จุดเกิดเหตุ คือ สน.บุคคโล และ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จะมีการแจ้งความเพิ่มหรือไม่ อยู่ที่ดุลยพินิจของพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ส่วนหลักฐานชิ้นนี้จะนำไปสู่การออกหมายจับ ผู้เกี่ยวข้องเพิ่มอีกกี่คนขึ้นอยู่กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

Loading...

อย่างไรก็ตาม จุดสุดท้ายของดคีจะเป็นอย่างไร ก็ต้องรอดูกันต่อไป หากเรามีเรื่องราวอัปเดทอย่างไร ทางเราจะรีบรายงานเพิ่มเติมในทันที

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก brighttv.co.th 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น