ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 30 กันยายน 2562 | แก้ไข

5 คู่รักซุปตาร์สุดแซ่บสะเทือนวงการ

ในวงการบันเทิงไทยมีคู่รักหลายคู่มากที่ขยันเสิร์ฟความหวานมากให้ชาวเน็ตต้องอิจฉาอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่า นอกจากน้ำตาลจะเรียกพี่แล้ว พริกยังต้องยกมาทั้งสวยเลยล่ะค่ะ

 

บางคู่ก็จะมาในสายสปอร์ตอวดหุ่นเฟิร์ม บางคู่ก็ควงคู่กันมาในชุดว่ายน้ำ งานนี้บอกได้เลยว่าเหล่าคู่รักซุปตาร์ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว คู่ไหนที่มาสายหวานละมุนต้องหลีกทางให้คู่รักสายแซ่บหน่อยนะคะ เพราะพวกเขาของัดความเซ็กซี่มาสู้ยิบตา

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยอันดับ “5 คู่รักซุปตาร์สุดแซ่บสะเทือนวงการ” จะมีคู่รักคู่ไหนบ้างที่ขอมาอวดความแซ่บให้ชาวเน็ตเห็น มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 ใบเตย – ดีเจแมน

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีสำหรับคู่รักระหว่างสาวใบเตย อาร์สยา กับดีเจแมน หลังได้เข้ารับประทานน้ำสังข์ไปเมื่อวันที่ 29 กันยายน โดยความแซ่บของสาวใบเตยนั้นก็ขึ้นชื่อยู่แล้ว ไม่งั้นคงไม่ได้ฉายาว่า “ไม่สั้นเสมอหูอย่าเรียกหนูว่าใบเตย” งานนี้แค่พรีเวดดิ้งก็ยังแซ่บทะลุปรอทไปทีเดียวเลยจ้า

Loading...

 

อันดับ 2 ใหม่ – ดีเจต้น

มาถึงคิวคู่รักสุดแซ่บอย่างสาวใหม่ สุคนธวา และดีเจต้น สรพงษ์ หลังจากที่ทั้งคู่ประกาศแต่งงานแล้วตอนนี้ก็อยู่ในช่วงเตรียมงานกันอยู่ และล่าสุดทั้งคู่ก็ขออวดความแซ่บโดยการโพสต์รูปแช่ออนเซ็นขณะไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น งานนี้สาวใหม่ของดดราม่านะคะ เพราะเจ้าจะแต่งงานแล้วอีกทั้งอายุก็จะ 38 ปีแล้วด้วย

 

อันดับ 3 เจนี่ – มิกกี้

มาถึงคิวคู่รักที่กำลังจะมีทายาทตัวน้อยอย่างสาวเจนี่ กับหนุ่มมิกกี้ งานนี้นอกจากทั้งคู่จะเป็นคู่รักสายฟิตชอบออกกำลังกายแล้ว แน่นอนสายแซ่บก็ไม่แพ้คู่ไหนด้วยเช่นกัน เพราะมาสายสุขภาพทั้งทีแน่นอนว่าหุ่นต้องเฟิร์มกล้ามท้องต้องแน่นเลยไม่แปลกที่จะอวดหุ่นให้หลายคนเห็นบ้างเหมือนกันนะคะ

 

อันดับ 4 ปู – นุ๊กซี่

สำหรับคู่รักต่างวัยอย่างหนุ่มปู วงแบล็กเฮด และพริตตี้สาวนุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ถ้าใครติดตามคู่นี้จะเห็นได้ว่าทั้งคู่ชอบโพสต์ภาพขณะไปเที่ยวทะเลอยู่บ่อยครั้ง  และแน่นอนว่างานชุดว่ายน้ำต้องมาไม่มีพลาดอย่างแน่นอน แซ่บขนาดนี้แล้วเมื่อไหร่ทั้งคู่จะแต่งงานกันสักทีอ่ะคะ ชาวเน็ตลุ้นเหนื่อยแล้วนะคะ

 

อันดับ 5 อุ้ม – บอล

ถ้าคู่นี้ไม่ติดโผคงเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะขนาดสาวอุ้ม ลักขณา เป็นถึงคุณแม่ก็ยังคงความแซ่บไม่เคยลดลงไปเลย กับสามีหนุ่มบอล กฤษณะ สาวอุ้มก็จะควงคู่กันกันไปสวีทหวานด้วยชุดว่ายน้ำอยู่เป็นประจำ งานนี้สงสัยว่าความแซ่บของคู่นี้ไม่มีวันหมดอายุอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณรูปจาก IG bitoeyrsiam maisukhon dj_ton janienineeleven mickey.a.np blackheadpoo 

kritsana.ball

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น