ข่าววันนี้ » โซเชียล
Holden Caulfield - 1 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

อัจฉริยะ พูดถึง คลิป ลัลลาเบล ไม่ใช่แค่ น้ำอุ่น ที่ทำ (มีคลิป)

เป็นเรื่องราวสุดปริศนาที่คนในสังคมอยากรู้ความจริงมากที่สุด สำหรับกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี  หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาวคนดัง ที่เสียชีวิตหลังเข้าไปร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านพักในบางบัวทอง ที่ยิ่งสืบหาความจริงยิ่งพบกับความจริงที่น่าตกใจและซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด เว็บไซต์ brighttv รายงานว่า นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมเข้าพบ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เพื่อยื่นหลักฐานสำคัญ ในคดีของพริตตี้สาวชื่อดัง ลัลลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ที่เสียชีวิตปริศนาหลังเข้าไปรับงานร่วมปาร์ตี้ในบ้านพัก 

นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า หลักฐานที่ตนนำมายื่นในวันนี้ เป็นหลักฐานที่รวบรวมมาเฉพาะในส่วนของคดีลันลาเบล ที่ทางบช.น.ยังไม่มีข้อมูลตรงนี้ และส่วนหนึ่งมาจากผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ในงานปาร์ตี้ที่นำมาเปิดเผย เพราะคิดผิดว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับให้รอดคดี แต่ความจริงมันคือหลักฐานมัดตัวเขาเอง ตนเชื่อว่าหาก ผบช.น.และ ผบก.น.8 ได้เห็นข้อมูลตรงนี้จะเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมาก ในการขยายผลถึงผู้ร่วมขบวนการ ตนจะถูกสอบสวนในฐานะพยานด้วย

นอกจากนั้น นายอัจฉริยะ ยังเปิดเผยอีกว่า หลักฐานดังกล่าวประกอบไปทั้งวิดีโอการร่วมเพศ ภาพ และบทสนทนาในห้องแชทกลุ่มไลน์ ซึ่งสอดคล้องกับผลของแพทย์นิติเวช และการสืบสวนของ บก.น.8 จะสามารถคลี่คลายคดีได้ ตนยืนยันว่าไม่ใช่เฉพาะแค่ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ที่เป็นผู้ก่อเหตุคนเดียว และเชื่อว่า น้ำอุ่น เป็นเพียงตัวละครที่ถูกจัดฉากขึ้น ตนมั่นใจว่าจะสามารถดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้อง ในข้อหาเดียวกันกับน้ำอุ่นได้ หลักฐานจะมีความเชื่อมทั้ง 2 จุดเกิดเหตุ คือ สน.บุคคโล และ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จะมีการแจ้งความเพิ่มหรือไม่ อยู่ที่ดุลยพินิจของพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ส่วนหลักฐานชิ้นนี้จะนำไปสู่การออกหมายจับ ผู้เกี่ยวข้องเพิ่มอีกกี่คนขึ้นอยู่กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttv,ข่าวช่อง 8

แสดงความคิดเห็น