4 ซุปตาร์ดัง เคยโดนทำของใส่

ต้องยอมรับว่าในสังคมไทยหลายคนนั้นเชื่อถือในเรื่องลี้ลับ พบเจอกับเหตุการณ์ต่างๆ มากมายที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นจริง

 

เหมือนกับเหล่าซุปตาร์ที่ทางแอดมินกำลังจะกล่าวถึง เพราะพวกเขาเหล่านี้นั้นเป็นบุคคลที่พบเจอเหตุการณ์อย่างการโดนทำของใส่ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ซวยไปหมด หรือโดนทำเสน่ห์ก็มีเช่นกัน งานนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้วล่ะค่ะว่าอาจมีจริงๆ แต่สุดท้ายแล้วก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนด้วยนะคะ

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ “4 ซุปตาร์ดัง เคยโดนทำของใส่” จะมีซุปตาร์คนไหนบ้างที่อยู่ดีๆ ก็เคยเจอเหตุการณ์ลี้ลับที่ไม่ค่อยน่าพบเจอเท่าไหร่นัก มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 ปู ไปรยา

สำหรับซุปตาร์สาวใจบุญชอบช่วยเหลือสังคม อย่างสาวปู ไปรยา เคยเผยถึงเหตุการณ์ลี้ลับนี้ว่า ตัวเธอนั้นเคยโดนคนทำของใส่ ทำอะไรก็ซวยติดขัดไปหมด เลยติดต่อพราหมณ์ที่รู้จักให้เช็คดวงชะตาให้ ปรากฏว่าต้องทำพิธีล้างสิ่งที่ไม่ดีออกไป โดยนำของใช้ส่วนตัวมาทำพิธีหลังจากทำเสร็จเสื้อผ้าก็ลุกเป็นไฟขึ้นเลยล่ะค่ะ

 

อันดับ 2 ชาคริต แย้มนาม

อดีตพระเอกไม้เลื้อยที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อแสนอบอุ่นไปแล้ว อย่างหนุ่มชาคริต แย้มนาม ย้อนไปเมื่อครั้งก่อนที่เจ้าตัวยังคบหาอยู่กับสาววุ้นเส้น วิริฒิพา ฝ่ายหญิงก็เจอข่าวลือว่าทำเสน่ห์ใส่หนุ่มชาคริต จนสาววุ้นต้องออกมาปฏิเสธว่าไม่ใช่ แต่หนุ่มชาคริตก็บอกว่าเคยโดนคนทำของใส่เขา และก็ไปเอาของออกเรียบร้อยแล้ว

 

อันดับ 3 ตูมตาม เดอะสตาร์

นักร้องและพระเอกหนุ่มกล้ามแน่นอย่างหนุ่มตูมตาม เดอะสตาร์ หลังจากที่เจ้าตัวผ่านมรสุมด้านความรักไปมาสักพักแล้ว และหนุ่มตูมตามก็ออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่เคยโดนทำของใส่ว่า หลวงพ่อรวมไปถึงครูบาอาจารย์หลายท่านทักตรงกันว่าตัวเธอนั้นโดนเล่นของ มีอาการหงุดหงิดง่ายตลอดระยะเวลาเกือบหนึ่งเดือนเลยทีเดียว

 

อันดับ 4 เสก โลโซ

มาถึงคิวของซุปตาร์ขวัญใจชาวเน็ตอย่างหนุ่มเสก โลโซ ซึ่งเรื่องราวนั้นเริ่มมาจากที่สาวกานต์ได้บอกหนุ่มเสกว่า เธอนั้นโดนของ มีทั้งการฝันที่ดูน่ากลัว ในฝันหนุ่มเสกก็มีหน้าที่หมองคล้ำ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็จะพาเกจิไปดูที่บ้านว่าเกิดอะไรขึ้น เรียกได้ว่า หนุ่มเสกนั้นเป็นบุคคลที่เจอเรื่องราวมากมายจนนับไม่ถ้วนเลยจริงๆ  

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG prayalundberg shahkrit y.n.p.k sek_loso_ 

แสดงความคิดเห็น