ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 1 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

3 ราศี มีเกณฑ์รวย ได้จับเงินล้าน

ใกล้ถึงเวลาประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลเข้ามาทุกที ในช่วงนี้ เป็นจังหวะที่ดาวเคลื่อนย้ายหลายดวง ในเวลาไล่เลี่ยกัน  ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ขึ้นมากมาย ทั้งเรื่องร้าย และเรื่องดี ด้วยสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ ใครต่อใครก็อยากมีโชคลาภ มีเงินล้านเข้ามาให้จับ เรามาดูกันว่า เมื่อดาวย้ายแล้ว มีผลให้ราศีใดบ้าง มีเกณฑ์รวย ได้จับเงินล้าน

สำหรับ 3 ราศี มีเกณฑ์รวย ได้จับเงินล้าน  ได้แก่  ราศีพิจิก ราศีมีน และราศีกันย์ เนื่องจากอิทธิพลของดาวศุกร์ที่สถิตในราศีกันย์  มีตำแหน่งเป็นดาวนิจ ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน ถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2562 โคจรทับลัคนาราศีกันย์ อีกทั้งทำมุมเล็งกับลัคนาราศีมีน เป็นภพลาภะ ของลัคนาราศีพิจิก ส่งผลเด่นชัดในดวงชะตา ให้ผลดีทางด้านการเงิน และโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง ธุระกิจต่างๆ ดำเนินการได้อย่างสะดวก ราบรื่น ไม่ติดขัด

 

จึงให้คุณกับเจ้าชะตา เปิดโอกาสให้ได้รับเงินก้อนใหญ่ เสี่ยงโชคลาภได้รางวัล มีโอกาสร่ำรวยเป็นเศรษฐี รวยเงินล้าน การติดต่อเจรจา ส่งผลดี หรือมีเกณฑ์ได้โชคลาภที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร กระดาษ เช่นสลากกินแบ่ง พันธบัตร หรือตราสารที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน ท่านที่เคยซื้อสลากออมประเภทต่างๆ เอาไว้เมื่อนานมาแล้ว คราวนี้ ถึงเวลาที่ท่านจะได้รับผลตอบแทน หรือเงินปันผลกลับคืนมา

การทำนายนี้ เป็นเพียงการวิเคราะห์จากดาวจรในภาพรวมเท่านั้น หากในพื้นดวงเดิมของท่าน มีดาวเสาร์อยู่ในราศีกันย์ และราศีมีน ก็จะส่งผลให้ท่านเกิดปัญหาติดขัดเรื่องการเงินต่างๆแทน เหตุการณ์ที่ให้คุณก็จะลดทอนลงไป หรือเกิดผลในทิศทางตรงข้าม ในแต่ละบุคคล ต้องพิจารณาจาก ดาวในพื้นดวงเดิมประกอบด้วย แต่ก็ไม่ควรไปหมกมุ่นหรือคาดหวังเรื่องโชคลาภมากนัก ควรมุ่งไปที่การทำงานสร้างฐานะด้วยตัวเองมากกว่า

เรียบเรียงบทความโดย mekhaoduan.com

แสดงความคิดเห็น