ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 1 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนตุลาคม 2562

มาติดตามการเสริมดวงแบบง่ายๆ ด้วยการใส่เสื้อผ้าประจำวันกันเถอะ สำหรับ สีเสื้อมงคล ประจำเดือนตุลาคม ปี 2562 นี้ รับรองว่าใส่แล้วมีแต่เสริมให้รวย รับทรัพย์ คนเมตตา ไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่น ไม่ติดขัด อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเงินซื้อวัตถุมงคลราคาแรงๆ ด้วย แค่ออกจากบ้านแล้วหยิบเสื้อผ้าใส่ ให้ถูกโฉลกตามวัน แค่นี้ก็เสริมความมั่นใจให้เราได้แล้ว

สำหรับสีเสื้อมงคลประจำวันต่างๆ ที่เราจะนำเสนอนี้ ยึดตามหลักโหราศาสตร์พม่าประยุกต์ ซึ่งจะมีหลักการแตกต่างจากที่เราพบเห็นโดยทั่วไปที่มักจะนำทักษามาใช้เพียงอย่างเดียว นั่นคือการใช้ดาวที่เป็นมงคลในแต่ละเดือน และดาวเสริมโชคลาภ ความสำเร็จของแต่ละปีมาพิจารณาประกอบ เรามาดูกันว่า ในเดือนตุลาคมนี้ แต่ละวัน ควรใส่เสื้อผ้าสีอะไรบ้าง

วันจันทร์ เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีเทา และสีดำ เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วยสีฟ้า หลีกเลี่ยงสีขาว สีเหลือง และสีชมพู

วันอังคาร เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีแดง สีส้ม และสีน้ำตาล เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน  ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วยสีน้ำเงินเข้ม สีดำ และสีเทา หลีกเลี่ยง สีขาว  สีชมพู และสีเขียว

วันพุธ เสริมโชคลาภและการเงินด้วย สีน้ำเงินอ่อน และสีฟ้า เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วยสีดำ สีแดง สีเทา หลีกเลี่ยงสีน้ำตาล และสีเหลือง

วันพฤหัส เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีดำ และสีน้ำเงินเข้ม เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วยสีแดงและสีส้ม หลีกเลี่ยงสีฟ้า สีฟ้า และสีขาว

วันศุกร์ เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีเขียว และสีแดง เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วยชมพู หลีกเลี่ยงสีดำ สีเหลือง และสีม่วง

วันเสาร์ เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีน้ำตาล เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วยสีเขียว และ สีชมพู หลีกเลี่ยงสีแดง และสีครีม

วันอาทิตย์ เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีแดง และสีฟ้าอ่อน เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงาน ผู้คนให้ความเมตตาช่วยเหลือ ด้วยสีน้ำตาล และสีส้ม หลีกเลี่ยง สีขาวสีเหลือง และสีครีม

เป็นอย่างไรบ้างคะ ลองนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันกันดูค่ะ ได้ผลเป็นอย่างไรบ้าง อย่าลืมมาเล่าให้ฟังนะคะ การใส่สีเสื้อมงคล เป็นการเสริมดวงแบบง่ายที่สุด ที่เราสามารถทำได้ในชีวิตประจำวัน โดยไม่ยุ่งยาก ถ้าชอบฝากติดตามเรื่องสีมงคลในเดือนหน้ากันด้วยนะคะ

เรียบเรียงบทความโดย mekhaoduan.com

แสดงความคิดเห็น