น้องไอแอล - ตา เล่านาทีพบ น้องไอแอล เผย พฤติกรรม ลูกสาว

น้องไอแอล ขาดอากาศหายใจเสียชีวิต ตาเชื่อมั่น ลูกสาวไม่ได้ฆ่า พอเห็นหลานเสียชีวิต ไม่รู้จะทำยังไงจึงตัดสินใจชั่ววูบในการเอาศพลูกไปซ่อน เชื่อใจลูกสาว 100%

น้องไอแอล ล่าสุด 1 ต.ค. 62 ทราบแล้วว่าเหตุที่กะโหลกน้องไอแอลยุบเกิดจากอะไร ซึ่งจากผลการชันสูตรการเสียชีวิตของน้องไอแอลจากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก ล่าสุดพบว่า น้องไอแอลขาดอากาศหายใจ ซึ่งจากการสอบสวนแม่ของไอแอล รับสารภาพว่า ระหว่างให้นมลูกได้เอาผ้าอ้อมวางหนุนบนหน้าอกของน้องไอแอลและใช้ขวดนมวางทับ เพื่อให้น้ำนมไหลลง ในขณะเดียวกันแม่ของน้องไอแอลก็เล่นโทรศัพท์ไปด้วย จนเป็นเหตุทำให้น้องไอแอลสำลัก จนขาดอากาศหายใจ ด้วยความที่กลัวความผิด แม่น้องไอแอลจึงอำพรางศพลูกมาวางไว้บนหลังคาห้องน้ำ เพื่อให้ศพตกลงมาจนเกิดบาดแผล เพื่อให้ผู้พบศพเข้าใจว่าน้องเกิดอุบัติเหตุถูกสุนัขกัดจนเสียชีวิต

ทางด้าน นายฉันท์ ฝอยเหลือง ซึ่งเป็นตาของน้องไอแอล บอกกับอีจันว่า เชื่อมั่นว่า ลูกสาว ไม่ได้ตั้งใจ คาดว่า พอเห็นหลานเสียชีวิต ไม่รู้จะทำยังไงจึงตัดสินใจชั่ววูบในการเอาศพลูกไปซ่อน ทั้งนี้ในความเป็นพ่อ ยืนยันว่า ไม่คิดโกรธลูกสาวและยังรักเหมือนเดิม รวมถึงอยากให้ทุกคนเข้าใจ เพราะขณะนี้ลูกสาวเครียดมากถึงขนาดตัดพ้ออยากฆ่าตัวตาย มั่นใจลูกสาวไม่ได้ลงมือฆ่าน้องไอแอล

ส่วนในทางคดีนั้น พันตำรวจโทกิตติพล หลวงใหญ่ รองผู้กำกับการปราบปราม สภ.ศรีสัชนาลัย รักษาราชการแทนผู้กำกับการ สภ.ศรีสัชนาลัย เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งว่าพบศพน้องไอแอลที่บริเวณหลังห้องน้ำของบ้านที่เกิดเหตุ ตำรวจได้เชิญพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งพบว่าในห้องน้ำมีคราบเลือดและมีคราบน้ำเหลืองตรงผนังห้องน้ำด้วย อีกทั้งยังพบเศษหนังมนุษย์ติดอยู่ที่บริเวณห้องน้ำ

เบื้องต้น แม่น้องไอแอล ยอมรับสารภาพว่า ในช่วงเวลาบ่ายสามวันที่ลูกหายไปนั้น ได้นั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ แต่พอหันกลับมาจะเปลี่ยนผ้าอ้อมลูก ปรากฏว่าลูกไม่หายใจแล้ว ก็เลยตกใจเอาศพลูกใส่กระเป๋าสะพาย แล้วก็นำไปซุกไว้ในตู้เสื้อผ้า ก่อนรีบไปแจ้งคนในครอบครัว กระทั่งเวลาตี 3 วันนี้ จึงตัดสินใจนำศพลงมาทิ้ง ซึ่งแม่ของเด็กสารภาพว่าเรื่องราวทั้งหมดทำด้วยตัวเอง ไม่มีคนอื่นรู้เห็น

ทั้งนี้ได้นำศพน้องไอแอลไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง หากผลออกมาอย่างไร ก็จะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติม ส่วนข้อสงสัยว่าคนในบ้านหรือคนอื่นๆ มีส่วนรู้เห็นกับการเสียชีวิตของน้องไอแอลหรือไม่ ขณะนี้ยังไม่มีพยานหลักฐานอื่นๆ ที่บ่งบอกว่ามีคนอื่นสมรู้ร่วมคิด เพราะอยู่ระหว่างการสอบสวน

ล่าสุดเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้ง 2 ข้อหา กับแม่เด็ก คือ แจ้งความเท็จ และซ่อนเร้นอำพรางศพ ทั้งนี้ ตลอดทั้งวันที่มีการควบคุมตัวพบว่า แม่ของไอแอล มีสีหน้าเรียบเฉย เหม่อลอย และไม่ตอบคำถามใดๆกับสื่อมวลชน หลังยอมรับสารภาพว่าเป็นคนอำพรางศพลูกด้วยตนเอง ส่วนพ่อของน้องไอแอล ยังถูกเจ้าหน้าที่สอบปากคำเครียดในประเด็นการเสียชีวิตของน้องไอแอลอยู่ที่ สภ.ศรีสัชนาลัย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน 

แสดงความคิดเห็น