ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 1 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

4 ราศี จะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ

ช่วงที่ผ่านมา หลายท่านต้องปวดหัวและหนักใจ เรื่องการเงิน พอหามาได้มีเหตุให้ ต้องจ่ายออกไปอยู่ตลอด แม้อยากจะเก็บเงินบ้าง อยากลองเสี่ยงโชคดู ก็ยังไม่ค่อยมีโอกาส ได้แต่เฉียดไป เฉียดมา ช่วงนี้มีดาวที่เกี่ยวข้องกับการเงิน และโชคลาภ มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง เรามาดูกันราศีใดบ้าง จะมีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ

สำหรับ 4 ราศี จะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีมังกร ราศีกรกฎ และราศีกันย์ เนื่องจากในช่วงวันที่ 12 กันยายน ถึง 5 ตุลาคม 2562 ดาวศุกร์จะโคจรเข้าสู่ราศีกันย์ ส่งผลดีในเรื่องของการเงิน มีทรัพย์สิน เข้ามาแบบไม่คาดคิด ซึ่งการที่ดาวย้ายครั้งนี้ ให้คุณเด่นชัด กับชาวราศีพิจิกและราศีกันย์เป็นอย่างมาก ในช่วงเวลาดังกล่าว

ได้รับด้านดี จากดาวศุกร์โดยตรง เนื่องจากโคจรทับลัคนาราศีกันย์ และอยู่ในภพลาภะของชาวราศีพิจิก มีโอกาสที่ท่านจะได้เงินทอง ของมีค่า และโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน รองลงมาคือชาวราศีกรกฎ โชคด้านการเงินของท่าน จะได้มาจากการเดินทาง หรือคนต่างถิ่น เพื่อนชาวต่างชาติ แต่ด้วยตำแหน่งของดาวศุกร์ในราศีกันย์นั้น เป็นนิจ ที่หมายถึงความเสื่อม จึงส่งผลให้โชคลาภที่ได้มาหมดไปอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่า ได้มาง่าย ก็เสียไปอย่างง่ายดาย

 

ในชาวราศีมังกรนั้น จะได้รับผลดีจากดาวพฤหัสที่สถิตอยู่ในภพลาพะ ร่วมกับดาวศุกร์ ที่สถิตอยู่ในภพศุภะ พร้อมกันทั้งสองดวง ในบางรายแม้ไม่มีโชคลาภเข้ามา ก็จะเป็นการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีโอกาสได้เงินเพราะความสำเร็จในด้านหน้าที่การงาน

 การทำนายนี้ จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2562 เป็นต้นไป โดยจะเริ่มเห็นผลชัดขึ้นในวันที่ 12 กันยายนเมื่อพ้นวันที่ 5 ตุลาคม 2562 ไปแล้ว ดาวศุกร์ จะย้ายไปยังราศีตุลย์ เหตุการณ์ที่ให้คุณก็จะลดทอนลงไป ในแต่ละบุคคล ทั้งนี้ ต้องพิจารณาจาก ดาวในพื้นดวงเดิมประกอบด้วย เนื่องจากดาวตั้งรับ ในดวงของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน บางท่านดาวศุกร์ให้คุณ บางท่านดาวศุกร์ให้โทษ หรือมีดาวอื่นเช่น ดาวเสาร์ เข้ามาร่วม ก็จะส่งผลให้ท่านมีเรื่องให้ยุ่งยากใจแทน ต้องพิจารณาเป็นกรณีไป

 

เรียบเรียงบทความโดย mekhaoduan.com

แสดงความคิดเห็น