ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 1 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

มิ้นต์ ชาลิดา โพสต์ข้อความเปิดใจหลังลงพื้นที่ช่วยเหลือน้ำท่วม ที่อุบลราชธานี

เมื่อช่วงไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมาก็ได้เกิดข่าวใหญ่ข่าวดังซึ่งนั้นก็คือ ข่าวอุทกภัยน้ำท่วมหนักทางภาคอีสานของประเทศไทย ที่พื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีเป็นพื้นที่จังหวัดที่หนักที่สุด และในข่าวนี้เองก็ได้ทำให้เราได้เห็นถึงน้ำใจของคนไทยที่พากันแห่บริจาคเงินและสิ่งของเครื่องใช้ให้ผู้ประสบภัยกันจำนวนมาก

และก็ทำให้เห็นเหล่าดาราคนดังมากมายหลายคนที่ก็ลงพื้นที่ไปช่วยเหลือน้ำท่วมกันหลายคน และหนึ่งในนั้นก็คือ สาวมิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้ลงพื้นที่ไปแจกสิ่งเครื่องใช้พร้อมกับสาวแพทริเซีย กู๊ด

โดยหลังจากที่เธอนั้นได้ไปช่วยเหลือประชาชนที่จังหวัดอุบลราชธานีมาแล้ว เธอก็ได้มีการลงภาพระหว่างลงพื้นที่พร้อมกับข้อความว่า “เห็นจากในรูปทุกวัน จนได้เห็นกับตา น้ำเริ่มลงจากเดิมแต่ก็ยังมีปริมาณที่มากอยู่ที่จากมองลงมาจากเครื่องบิน หลายๆบ้านนอนกันอยู่บนหลังคาเพื่อเฝ้าของและแบ่งกันออกมาพักอาศัยตามจุดตั้งต่างๆที่ทีมจัดตั้งให้ ขอขอบคุณพี่หน่วยกู้ภัยที่พามานะคะ เต็มวันยังรู้สึกเหนื่อยแต่พี่ทำกันมา23วันแล้ว แล้วยังต้องอยู่อีกหลายๆวัน ช่วยเหลือเสร็จก็ร่วมซ่อมแซมต่อ ขอเป็นกำลังใจให้พี่ๆที่ช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน และขอส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวอุบล ขอให้น้ำลดไวๆนะคะ #คนไทยไม่ทิ้งกัน #SaveUbon #nokaircsr #kolsharing”

แหม นี่ก็เป็นอีกสาวที่สวยทั้งกายและใจจริงๆเลยนะคะเนี่ย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงสามารถพิชิตใจหนุ่มภูผาได้ยาวนานขนาดนี้ ยังไงแอดมินก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับพี่น้องชาวอุบลด้วยอีกแรงนะคะสู้ๆค่ะ

Loading...

ภาพจาก : mint_chalida

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น