ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 1 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

ชี้ทีละจุด แก๊งปาร์ตี้เปิดบ้านให้ดูทุกมุมซอก หักล้างคำกล่าวอ้างพริตตี้สาว

จากกรณีการเสียชีวิตสุดเศร้าของลัลลาเบล พริตตี้สาวจนกลายเป็นข่าวโด่งดังทั่วประเทศเมื่อช่วงปลายเดือนกันยายน จนกระทั่งตอนนี้ยังมีการเอาผิดเจ้าของบ้านผู้จัดปาร์ตี้อยู่เรื่อยๆ ล่าสุดกับประเด็นพริตตี้เดียร์อ้างว่าถูกล่วงละเมิด

 

หลังจากการเสียชีวิตของน.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลัลลาเบล อายุ 25 ปี คดีความดังกล่าวได้ขยายผลไปใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนมาที่ตัวละครล่าสุดอย่างพริตตี้เดียร์ ผู้แจ้งความจับเจ้าของบ้านปาร์ตี้มรณะและโมเดลลิ่งสาว ที่ติดต่อเธอและลันลาเบลให้ไปรับงาน N ที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งพริตตี้เดียร์ได้ออกมาเผยว่าตนถูกปลุกปล้ำภายในบ้านหลังนี้ พร้อมกับงัดหลักฐานคือผ้าห่มเปื้อนครบอสุจิที่พบภายในห้องชั้นสองของบ้าน ที่เธอเล่าว่าตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในสภาพเปลือย

 

และล่าสุดทางฝั่งบ้านปาร์ตี้มรณะก็ได้มีการแจ้งความกลับพริตตี้เดียร์ในข้อหาลักทรัพย์ หลังจากฝั่งพริตตี้สาวไปแจ้งความเอาผิดพวกเขาในข้อหาอนาจาร ในขณะที่กระแสสังคมเอนเอียงมาทางฝั่งพริตตี้เดียร์นั้น ทางฝ่ายบ้านปาร์ตี้กลับปล่อยคลิปที่พริตตี้เดียร์ขึ้นคร่อมพวกตน จนเกิดกระแสเสียงขึ้นมาว่าหากพวกเขาไปทำอนาจารพริตตี้สาวจริง เหตุใดภาพถึงออกมาเป็นแบบนั้น? ทางรายการ ต่างคนต่างคิด จึงเดินทางมาที่บ้านดังกล่าวเพื่อชี้ชัดเป็นจุดๆไปเลยว่าแต่ละส่วนของบ้านนั้นเป็นอย่างไร

 

จุดแรกจะเป็นห้องที่เอาไว้สำหรับปาร์ตี้ ซึ่งแยกมาจากตัวบ้านและไม่มีทางเชื่อมไปบ้านหลัก ทำให้หากจะเข้าตัวบ้านหลักนั้น ต้องเดินออกมาจากห้องและเข้ามาทางหน้าบ้าน จึงไม่สามารถที่จะพาผู้หญิงจากห้องปาร์ตี้เข้ามาในบ้านหลักได้ หากไม่เดินออกมานอกบ้าน

 

จุดที่สองเมื่อเข้ามาในบ้านแล้ว ทางซ้ายมือจะเป็นห้องส่วนตัว ซึ่งทางเจ้าของบ้านบอกว่าเป็นห้องของลูกและภรรยา ไม่สามารถพาผู้หญิงอื่นเข้ามานอนได้อย่างเด็ดขาด 

 

จุดที่สามเป็นชั้นสองของบ้าน ซึ่งตามที่พริตตี้เดียร์เล่าว่าตัวเองถูกอุ้มพาขึ้นมาชั้นสอง เพื่อมาทำอนาจารในห้องที่ติดอยู่กับห้องน้ำ

 

จุดที่สี่เป็นห้องน้ำที่อยู่บนชั้นสองของบ้าน โดยจะเชื่อมกับห้องที่พริตตี้เดียร์อ้างว่าถูกกระทำอนาจาร โดยห้องน้ำนี้เป็นห้องน้ำที่ให้เหล่าผู้หญิงขึ้นมาใช้

 

จุดที่ห้าเป็นจุดที่สำคัญต่อรูปคดี เพราะเป็นห้องที่พริตตี้เดียร์อ้างว่าถูกเจ้าของบ้านกระทำอนาจารที่นี่ ซึ่งประเด็นนี้ทางเจ้าของบ้านอธิบายว่าตอนนั้นตนขึ้นมาชั้นสองจะอาบน้ำ และจะเข้าห้องนี้ซึ่งปกติปิดอยู่เพื่อเอาผ้าเช็ดตัว พอเปิดประตูออกมาก็พบพริตตี้เดียร์นอนอยู่กับพื้นมีผ้าห่มคลุมตัว โดยห้องนี้ไม่มีแอร์หรือพัดลมเลย ทำให้อากาศในห้องค่อนข้างร้อนมาก ไม่เหมาะกับการทำอนาจารใครตามที่เจ้าของบ้านเล่า

 

ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าคดีดังกล่าวจะจบลงอย่างไร ยังไงก็ขอฝากทุกท่านว่าเสพข่าวอย่างมีสตินะครับ อย่าเก็บไปคิดมากจนเสียการเสียงาน เสียสุขภาพจิตกัน หลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อนั้นต้องดูกันต่อไป...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: AMARIN TVHD

แสดงความคิดเห็น