ข่าววันนี้ » โซเชียล
Chloe J - 1 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

พี่สาว เผยความจริง ทั้งน้ำตา ยืนยันไม่มีส่วนรู้เห็น

จากกรณีที่ น้องไอแอล ทารกวัย 18 วัน ถูกแม่แท้ๆอำพรางศพ และอ้างว่าลูกถูกขโมยไปจากบ้าน สุดท้ายความจริงเปิดเผย น้องไอแอล เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ 

แม่ของไอแอล รับสารภาพว่า ระหว่างให้นมลูกได้เอาผ้าอ้อมวางหนุนบนหน้าอกของน้องไอแอลและใช้ขวดนมวางทับ เพื่อให้น้ำนมไหลลง ในขณะเดียวกันแม่ของน้องไอแอลก็เล่นโทรศัพท์ไปด้วย จนเป็นเหตุทำให้น้องไอแอลสำลัก จนขาดอากาศหายใจ ด้วยความที่กลัวความผิด แม่น้องไอแอลจึงอำพรางศพลูกมาวางไว้บนหลังคาห้องน้ำ เพื่อให้ศพตกลงมาจนเกิดบาดแผล เพื่อให้ผู้พบศพเข้าใจว่าน้องเกิดอุบัติเหตุถูกสุนัขกัดจนเสียชีวิต

ล่าสุด ทางเพจ อีจัน ได้เผยว่า วันที่ 1 ต.ค.2562 ทางบ้านของน้องไอแอล เตรียมทำบุญส่งน้องไปสู่สุคติ โดยนางสาวอัจฉราพรรณ ฝอยเหลือง หรือ ไอซ์ อายุ 24 ปี พี่สาวของออย เปิดเผยกับอีจันทั้งน้ำตาว่า

ตนไม่ได้มีส่วนรู้เห็นในการซ่อนศพของหลานเลยจริงๆ เพราะตนรักหลานมากและไม่มีวันทำแบบนั้นกับหลานอย่างแน่นอน ส่วนสภาพจิตใจของตนตอนนี้รู้สึกแย่ แต่ก็โล่งใจที่ได้เจอร่างของหลานแล้ว

นางสาวอัจฉราพรรณ ยอมรับว่าเสียใจกับการกระทำของน้องสาว ส่วนเรื่องเตรียมหลักทรัพย์ประกันตัวนั้นเธอยังไม่รู้เรื่อง และปล่อยให้พ่อของเธอเป็นผู้ดำเนินการ พร้อมกันนี้อยากฝากถึงสังคมที่โจมตีตอนนี้ว่า อยากให้ทุกคนเข้าใจ เพราะถ้าเธอรู้แต่แรก ก็จะเป็นคนเตือนสติน้องสาวเอง รวมถึงอยากให้เข้าใจออยว่า ออยไม่ได้ตั้งใจและอาจจะทำไปด้วยความประมาท

แต่แม้จะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น นางสาวอัจฉราพรรณ ยังยืนยันว่ารักน้องสาวเหมือนเดิม "ยังไงก็รักน้อง ไม่ว่าใครจะว่ายังไง" นางสาวอัจฉราพรรณ กล่าว

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจัน

แสดงความคิดเห็น