ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 2 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

หนุ่ม กรรชัย เดือด กรุณาช่วยเอาลูกผม ออกจากการแข่งโหวต

หนุ่ม กรรชัย โพสต์โวย หลังพบแผ่นปิดโหวตเฟ้นหา ซุปเปอร์สตาร์ตัวน้อย และพบว่า หนึ่งในนั้นมี "น้องมายู" ลูกสาวตนด้วย 

 วันที่ 1 ต.ค. 62 อินสตาแกรม หนุ่ม กรรชัย โพสต์เดือด หลังพบแผ่นโหวต ซุปเปอร์สตาร์ตัวน้อยแห่งปี โดยภายในแผ่นพบว่ามี ลูกดาราเพียบ และหนึ่งในนั้นคือ "น้องมายู" ลูกสาวของพ่อหนุ่มเอง

 

ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็น "ไม่เห็นด้วย" โดยให้เหตุผลว่า ผลของการทำเช่นนี้ คือการสร้างความเกลียดชังทางอ้อมให้เด็กเหล่านี้ เพราะเด็กบางคนอาจไม่ได้น่ารักถูกใจ ใครหลายคน และยังเล็งเห็นด้วยว่า ยังมีเด็กอีกมากที่น่ารักและมีความสามารถมากกว่า น้องมายู เพียงแต่ไม่ได้รับโอกาสเท่านั้น

 ทั้งนี้ ข้อความเต็มของ หนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์ไว้ว่า "เลิกการเอาเด็กมาโหวตแข่งกันแบบนี้เถอะครับ แข่งดัง แข่งซุปเปอร์สตาร์ เลิกเหอะครับ เด็กทุกคนเค้ามีความน่ารักแตกต่างกัน ที่สำคัญ คุณกำลังสร้างความถูกเกลียดชังทางอ้อมให้เด็กเหล่านี้ เพราะเด็กบางคนอาจไม่ได้น่ารักถูกใจสำหรับใครบางคน คิดดีๆ คิดเยอะๆครับ และกรุณาช่วยเอาลูกผมออกจากการแข่งโหวตอะไรนี่ด้วยเถอะครับ ผมไม่โอเคกับการแข่งโหวตอะไรแบบนี้...ลูกชาวบ้านบางคนน่ารักและมีความสามารถมากกว่าลูกผมอีก แค่เค้าไม่มีโอกาสและไม่ใช่ลูกดารา ขอบคุณครับ#ถ้าติดใจอะไรหาเบอร์ผู้จัดการผมแล้วติดต่อมานะครับ#มาม่ายามเช้า"

Loading...

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

kanchai

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น