5 ซุปตาร์ชาย ขอดูดีด้วยมือหมอ

เรื่องของการศัลยกรรมเพิ่มความงามในสมัยนี้นั้นเป็นสิ่งปกติที่ใครๆ ก็ทำกันแล้ว เพราะหลายคนนั้นรอเวลาที่จะดูดีด้วยธรรมชาติไม่ไหวขอพึ่งมีดหมอเสียดีกว่า

 

ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ในสมัยนี้ค่อนข้างที่จะไปไกลมาก แถมยังมีความปลอดภัยมากกว่าแต่ก่อนด้วย เพราะงั้นไม่แปลกใจถ้าใครหลายๆ คนเลือกที่จะทำศัลยกรรม เช่นเดียวกับเหล่าซุปตาร์ชายบางท่านที่ขอเพิ่มความดูดีกับเขาเช่นกัน เพราะฉะนั้นไม่ได้มีแค่ผู้หญิงที่จะศัลยกรรมเท่านั้นนะคะ

 

คราวนี้แอดมินจะมาเปิดเผยอันดับ “5 ซุปตาร์ชาย ขอดูดีด้วยมือหมอ” จะมีซุปตาร์คนไหนบ้างที่ขออัพความดูดีอย่างรวดเร็วทันใจ มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 กันต์ กันตถาวร

สำหรับซุปตาร์หนุ่มกันต์ กันตถาวร ที่ดูเหมือนจะปังมากกับบทบาทของการเป็นพิธีกร ในเรื่องของการศัลยกรรมเจ้าตัวก็ออกมายอมรับเองนะคะว่าไปทำจมูกมา ส่วนสาเหตุที่ทำก็มาจากอุบัติเหตุอย่างหนัก นั่นก็คือ รถคว่ำ ส่งผลให้หนุ่มกันต์ต้องทำศัลยกรรมตกแต่งใบหน้านั่นเอง งานนี้เรียกได้ว่าเป็นเจ็บตัวไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

 

อันดับ 2 ต่อ ธนภพ

สำหรับพระเอกวัยรุ่ขวัญใจสาวๆ อย่างหนุ่มต่อ ธนภพ หลายๆ คนอาจจะเคยเห็นรูปของเจ้าตัวสมัยยังเรียนอยู่ช่วงมัธยม และตอนนั้นก็เรียกว่าหน้าตาดีมากแล้วทำให้สงสัยว่ายังต้องไปทำศัลยกรรมอีกเหรอ งานนี้หนุ่มต่อออกมาเผยว่าตนเองนั้นไปทำศัลยกรรมที่ตามา ก่อนหน้านั้นมีเนื้องอกแล้วไปเอาออกมันก็แหว่งเป็นหลุมก็เลยต้องไปศัลยกรรมนั่นเอง

 

อันดับ 3 นิว วงศกร

อดีตพระเอกตัวท็อปของช่อง 7 ที่ตอนนี้หันมาเป็นนักแสดงอิสระ อย่างหนุ่มนิว วงศกร ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่าไปทำศัลยกรรมมาค่ะ โดยหนุ่มนิวไปทำตามานั่นเอง ผลมาจากการที่มีชั้นตาไม่เท่ากัน แล้วก็กระทบกับงานแสดงเพราะต้องใช้ดวงตาในการสื่ออารมณ์ เรียกได้ว่า ทำแล้วก็หล่อมากกว่าเดิมไปอีกค่ะ

 

อันดับ 4 เต้ย พงศกร

มาถึงคิวพระเอกแถวหน้าของช่อง 3 อย่างหนุ่มเต้ย พงศกร หลายคนอาจจะเคยเห็นรูปเก่าๆ ของหนุ่มเต้ยมาแล้ว ก็ต้องยอมรับว่ามาไกลอยู่พอสมควร งานนี้เจ้าตัวก็ออกมายอมรับนะคะว่าขอพึ่งการศัลยกรรมอย่างการทำตาสองชั้น งานนี้จากหนุ่มตี๋กลายเป็นหนุ่มสุดเข้มขวัญใจสาวๆ ทันทีเลยค่ะ

 

อันดับ 5 แมน การิน

สำหรับซุปตาร์หนุ่มที่ขึ้นชื่อว่ารักภรรยามาก อย่างหนุ่มแมน การิน เห็นอย่างนี้ก็ขอพึ่งมีดหมอกับเขาเหมือนกันนะคะ โดยล่าสุดมีคลินิกหนึ่งได้โพสต์ภาพหนุ่มแมนเข้ารับการทำซิกแพ็ค หลังจากที่มีปัญหาไขมันสะสมที่หน้าท้องประกอบกับมีปัญหาที่เอ็นหัวเข่าจนออกกำลังกายหนักไม่ค่อยได้ สงสัยงานนี้จะทำไปเอาใจศรีภรรยาอย่างสาวเกล เวธกา อย่างแน่นอน

ขอขอบคุณรูปจาก IG new_wongsakorn kankantathavorn thanapob_lee toey_pongsakorn man_karin 

แสดงความคิดเห็น