5 คู่รักดาราที่เคยโดนหมอดูทักว่าจะเลิกกัน

เรื่องราวความรักของแต่ละคู่ถ้าทุกอย่างเรียบร้อยก็ย่อมดีไป แต่บางคู่ก็ต้องฝ่าฟันทั้งปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะกับคำทำนายของหมอดู

 

เรื่องของดวงนั้นต้องยอมรับว่ามีหลายคนที่ค่อนข้างเชื่อมากพอสมควร งานนี้คงไม่ใช่กับเหล่าคู่รักดาราที่เรากำลังจะกล่าวถึง เพราะพวกเขาเหล่านี้นั้นเจอหมอดูทักในทำนองมีสิทธิ์ที่จะเลิกรากัน แม้บางคู่ในวงการจะเป็นจริงดั่งคำทำนาย แต่บางคู่นั้นก็ขอเมินคำทำนายจนมีพากันมีลูก มีครอบครัวกันไปแล้ว

 

ดังนั้น แอดมินจะมาเปิดเผยอันดับ “5 คู่รักดาราที่เคยโดนหมอดูทักว่าจะเลิกกัน” จะมีคู่รักคู่ไหนบ้างที่เจอแบบนี้ที่ดูจะไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่ มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 กบ – บรู๊ค

สำหรับคู่รักลูกสองอย่างสาวกบ สุวนันท์ กับหนุ่มบรู๊ค ดนุพร ย้อนไปในสมัยที่ทั้งคู่ได้แต่งงานกันใหม่ๆ ก็เจอหมอดูทักว่า หากภายใน 3 ปี ไม่มีทายาทก็มีอันจะเลิกรากัน งานนี้หนุ่มบรู๊คก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรนะคะ แต่ตอนนี้ก็พิสูจน์ได้ว่าคำทำนายของหมอดูก็ไม่ได้มีผลต่อคู่นี้สักเท่าไหร่ เพราะตอนนี้กลายเป็นครอบครัวที่อบอุ่นไปแล้ว

Loading...

 

อันดับ 2 หนุ่ม – เมย์

มาถึงคู่รักที่ผ่านมรสุมความรักสุดทรหดจนตอนนี้กลายเป็นครอบครัวที่สุดอบอุ่นไปแล้ว ระหว่างหนุ่ม กรรชัย กับสาวเมย์ ปทิดา ก่อนหน้านั้นคู่นี้ก็เคยโดนหมอดูทักในทำนองไม่ใช่เนื้อคู่กัน งานนี้สาวเมย์ก็เผยว่า มันขึ้นอยู่กับเรา ก็ทำทุกวันให้มันดีที่สุด งานนี้หมอดูดูท่าจะไม่แม่นแล้วล่ะค่ะ เพราะมีโซ่ทองคล้องใจเป็น น้องมายู สุดน่ารักไปแล้ว

 

อันดับ 3 ใบเตย – ดีเจแมน

มาถึงคิวของคุ่บ่าวสาวสายแซ่บที่สุดในตอนนี้ ระหว่างสาวใบเตย อาร์สยาม และดีเจแมน พัฒนพล ก็เคยหมอดูทักในทำนองที่มีเกณฑ์จะเลิกรากัน แต่ดูท่าแล้วคำทำนายดูท่าจะไม่เป็นผล เพราะตอนนี้ทั้งคู่ก็พร้อมเข้าพิธีวิวาห์ในต้นเดือนตุลาคมนี้แล้ว แถมพรีเวดดิ้งที่ออกมาก่อนหน้าก็กวาดกระแสฮือฮาจนนับไม่ถ้วน

 

อันดับ 4 เวียร์ – เบลล่า

สำหรับพระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ และสาวเบลล่า ราณี หลังจากที่ทั้งคู่พากันไปทริปไอซ์แลนด์ดูท่าว่าความหวานจะเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ทั้งที่ก่อนหน้านั้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว คู่นี้เคยโดนหมอดูทักว่าจะเลิกกันภายในสิ้นปี งานนี้หนุ่มเวียร์ถึงกับบอกว่า “ขอบคุณที่ช่วยดูให้ ผมจะทำตัวให้ดีครับ” แหม...งานนี้ดูแล้วไม่มีทางเลิกกันง่ายๆ หรอกใช่ไหมคะ

 

อันดับ 5 อาเล็ก – เต้ย

มาถึงคิวคู่รักที่นานๆ ทีจะมาเสิร์ฟความหวานให้ชาวเน็ตเห็น ระหว่างสาวเต้ย จรินทร์พร และหนุ่มอาเล็ก ธีรเดช แม้ว่าคู่นี้นั้นตอนเปิดตัวคบหากันก็เจอกระแสลบค่อนข้างเยอะ งานนี้ก็ไม่วายเจอหมอดูทักว่าจะไปกันไม่รอด งานนี้สาวเต้ยก็ขอเมินคำทำนาย เพราะเจ้าตัวเชื่อว่าทุกอย่างอยู่ที่ตัวเอง

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG kob_nada_nadol kanchai mayfuang bitoeyrsiam bellacampen lekteeradetch 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น